Nam chính phim Tình yêu màu trắng Mishal Raheja lọt top 10 các diễn viên truyền hình Ấn được trả cát-xê cao nhất

Dưới đây là danh sách 10 diễn viên truyền hình được trả thù lao cao nhất trong năm nay. Trong đó nam chính thủ vai Viplav trong Tình yêu màu trắng do Mishal Raheja đứng ở vị trí thứ 3.

Divyanka Tripathi, Mohit Raina, Drashti Dhami và Devoleena Bhattacharjee

1. Kapil Sharma – Khoảng 6 triệu-8 triệu rupi/ 1 tập phim

Kapil Sharma đứng đầu danh sách này. Mới đây trong phần tin tức trên tweet của mình, Sharma đã viết rằng anh trả tiền thuế thu nhập là 1.5 tỷ rupi một năm. Theo báo cáo, Kapil nhận được một con số khổng lồ 1.1 tỷ rupi khi tái ký hợp đồng với Sony. Kapil Sharma được xem là chương trình tạo ra nhiều TRP nhất trên truyền hình Ấn Độ hiện nay. Chính vì vậy, thật dễ dàng để nam diễn viên hài này bỏ túi 6 triệu-8 triệu rupi cho mỗi tập phim.

2. Sunil Grover – Khoảng 1 triệu – 1.2 triệu rupi/ 1 tập phim

Là đồng nghiệp và cũng là bạn thân của Kapil, Sunil Grover đứng thứ hai trong danh sách. Sunil và cách diễn hài đặc trưng của mình cũng góp phần mang đến thành công lớn cho những chương trình hài của Kapil. Và tất nhiên, Sunil nhận được khoảng 1 triệu – 1.2 triệu rupi cho mỗi tập phim. Sunil đã tạo tên tuổi cho chính mình trên truyền hình qua vai diễn Gutthi và Bác sĩ Mashoor Gulati. Anh ấy hoàn toàn xứng đáng nhận được khoảng tiền cát- xê lớn này.

3. Mishal Raheja – Khoảng 160,000 rupi/ 1 tập phim

Thật ngạc nhiên khi Mishal Rahega đứng ở vị trí thứ ba. Vào khoảng thời gian giữa năm 2016, có tin tức cho rằng nam diễn viên này đã yêu cầu nhà sản xuất chương trình Ishq Ka Rang Safed tăng giá cát-xê rất cao và họ đã đồng ý. Khi được hỏi, Mishal nói rằng “Tôi tin tôi xứng đáng với số tiền mình đã đưa ra cho một chương trình truyền hình phát sóng trong bảy ngày.”

4. Ronit Roy, Ram Kapoor – 125,000 rupi/1 tập phim

Đây đều là hai diễn viên xuất hiện trong phim Bollywood và phim truyền hình. Cả hai cũng là các diễn viên yêu thích của Ekta Kapoor. Ronit và Ram rất kỹ lưỡng trong việc chọn vai diễn, khi họ nhận vai, họ được trả 125.000 rupi cho mỗi tập phim. Ngoài ra, cả hai đều đưa ra điều khoản là họ chỉ làm việc 15 ngày trong một tháng.

5. Hina Khan, Karan Patel –Khoảng 100,000-125,000 rupi/1 tập phim

Cả Hina và Karan đều là những gương mặt nổi tiếng nhất trên truyền hình. Trong khi Karan mang về nhà số tiền này khi tham gia chương trình Yeh Hai Mohabbatein (tạm dịch “Hạnh Phúc Muộn Màng), Hina cũng nhận được số tiền tương tự cho show diễn Yeh Rishta Kya Kehlata Hai.

6. Divyanka Tripathi, Mohit Raina, Drashti Dhami – Khoảng 100,000 rupi/1 tập phim

Trong khi một người là gương mặt quen thuộc của công chúng, người kia lại không có một tài khoản nào trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, cả hai đều thống trị màn ảnh nhỏ với các chương trình truyền hình. Divyanka nhận được 100,000 rupi cho vai diễn trong Yeh Hai Mohabbatein (tạm dịch “Hạnh Phúc Muộn Màng) và Mohit cũng nhận được khoản tiền như vậy cho Chakravartin Ashoka Samrat,  được phát sóng đến tháng 10/ 2016. Nói về Drashti, tiền cát-xê của cô ấy đã gia tăng sau khi giành chiến thắng trong chương trình nhảy nổi tiếng, Jhalak Dikhla Jaa năm 2013. Hiện cô ấy kiếm được 100,000 rupi cho chương trình mới của mình là Pardes Mein Hải Mera Dil.

7. Devoleena Bhattacharjee – Khoảng 90,000 rupi/ 1 tập phim

Devoleena được biết đến qua vai diễn Gopi Bahu trong Saath Nibhana Saathiya

Với vai chính Gopi Bahu trong bộ phim truyền hình Saath Nibhana Saathiya (Tạm dịch “Âm mưu và Tình yêu), Devoleena đã mang về cho mình 90,000 rupi cho mỗi tập phim.

8. Sakshi Tanwar –  80,000 rupi/ 1 tập phim

Cô ấy là một trong những nữ diễn viên được ưu ái nhất cho Balaji. Mới đây, cô đã tham gia mùa thứ hai của 24 và đưa ra mức giá cát-xê xấp xỉ 80,000 rupi cho mỗi tập phim truyền hình.

9. Shabbir Ahluwalia –75,000 rupi/ 1 tập phim

Hóa thân thành một ngôi sao nhạc rock trong Kumkum Bhagya- một chương trình truyền hình hàng đầu của Ấn Độ, Shabbir kiếm được 75,000 rupi cho mỗi tập.

10. Sriti Jha, Anita Hassanandani –60,000 rupi/ 1 tập phim

Một người đóng vai nhân vật chính còn người kia là một nhân vật phản diện, nhưng cả hai đều xứng đáng với những gì họ nhận được. Sriti Jha là gương mặt của chương trình Kumkum Bhagya trong khi Anita là gương mặt của Yeh Hai Mohabbatein, nhưng trong vai phản diện. Hai nữ diễn viên đều nhận được khoảng 60,000 rupi cho mỗi tập phim.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...