Nam Cường song ca cùng Hoài Linh trong tiệc sinh nhật hoành tráng

     Xuất phát điểm từ dàn sao teen của những năm trước, cái tên Nam Cường đã tạo được những dấu ấn lớn với một loạt các bài hit: Bay giữa ngân hà, Khó, Lời hứa, Một lần thôi… Từ rất nhiều ca khúc được khán giả hâm mộ đó, Nam Cường đã không ngừng […]

     Xuất phát điểm từ dàn sao teen của những năm trước, cái tên Nam Cường đã tạo được những dấu ấn lớn với một loạt các bài hit: Bay giữa ngân hà, Khó, Lời hứa, Một lần thôi… Từ rất nhiều ca khúc được khán giả hâm mộ đó, Nam Cường đã không ngừng thay đổi và phát triển để phù hợp với phong cách cũng như con đường âm nhạc mà mình đang theo đuổi.

    Hầu hết những album sau này cho thấy một Nam Cường chững chạc và trưởng thành hơn rất nhiều trong âm nhạc. Ngoài việc vẫn trung thành với sáng tác của các nhạc sĩ trẻ, điển hình là những tên tuổi gắn liền với sự thành công của anh như Nguyễn Văn Chung, Khắc Việt, Nam Cường còn cho thấy giọng hát của mình phù hợp với các ca khúc của những nhạc sĩ mới hợp tác trong thời gian gần đây như Liêu Hưng, Lương Duy Thắng, Khánh Đơn, Phạm Bảo Nam.

     Vừa qua, anh đã mừng sinh nhật bằng việc ra mắt DVD Concert 2013. Đây là album tổng kết những bản hit của Nam Cường từ trước đến nay. Gần 20 ca khúc được dàn dựng công phu với sự đầu tư lớn về âm thanh, ánh sáng cũng như những màn vũ đạo điêu luyện, cho thấy một Nam Cường hoàn toàn khác lạ và trưởng thành.

Hồng Thắm
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...