Nam diễn viên Harison Ford hào hứng trở lại vai Indiana Jones

“Indiana Jones 5” chính thức được xác nhận sẽ ra rạp vào mùa hè năm 2019, với nhân vật chính thủ diễn bởi không ai khác ngoài nam tài tử Harrison Ford.

Harrison_Ford_04

Sau vai diễn “trường kỳ” Han Solo trong phần phim mới nhất của Star Wars (The Force Awakens) ra mắt năm vừa rồi, nam diễn viên Harrison Ford sắp tới sẽ trở lại với nhân vật nổi tiếng quen thuộc của hãng Lucasfilm – Indiana Jones. Trong vai trò nhà phát hành, hãng Walt Disney Pictures gần đây đã thông báo phần phim tiếp theo (chưa đặt tên) của Indiana Jones sẽ ra rạp vào tháng 7 năm 2019, và Steven Spielberg cũng sẽ tiếp tục ngồi ghế đạo diễn. Cộng sự lâu năm của đạo diễn, biên kịch David Koepp (người viết kịch bản cho Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull) vẫn đang hoàn thiện câu chuyện của phần kế tiếp này.

giphy

Nam diễn viên xuất hiện trong show Jimmy Kimmel Live! mới đây để quảng bá phiên bản đĩa Blu-ray của The Force Awakens vừa phát hành, và chủ đề về Indiana Jones 5 đã được mang ra để “mổ xẻ”. Sau khi nói đùa rằng hợp đồng đắt giá chính là lý do khiến ông đồng ý quay trở lại, Harrison chia sẻ chính ý nghĩ về chuyện tái hợp làm việc với đạo diễn Steven Spielberg đã thôi thúc ông quyết định đặt bút ký tên: “Cơ hội được lần nữa làm việc với Steven, và được tái ngộ với nhân vật của mình thật sự thú vị đối với không chỉ riêng tôi. Đây là một niềm vui lớn, khi được thể hiện nhân vật này, và khi được làm việc với Steven. Tôi vô cùng háo hức mong chờ!

giphy (1)

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...