Nam Em dẫn “nam thần bolero” Mạnh Đồng đi ăn bún đậu mắm tôm để diễn xuất tốt hơn

Dù có tăng cân hơn xưa nhưng Nam Em vẫn được “nam thần bolero” Mạnh Đồng khen ngợi về nhan sắc. Cô cũng hài hước cho biết mình đã dẫn bạn diễn đi ăn bún đậu mắm tôm để hiểu rõ nhau hơn trong lần hợp tác tại Cặp đôi vàng mùa 3.

2. Nam Em và Mạnh Đồng  (1) (1)

Tập 3 Cặp đôi vàng là những màn giao đấu 1 giữa năm cặp ở Bảng A. Họ sẽ có 2 phần thi gồm giao đấu 1, giao đấu 2 và sẽ được cộng tổng số điểm giữa 2 vòng để quyết định cặp đôi bước tiếp và cặp đôi phải dừng lại.

2. Nam Em và Mạnh Đồng  (9)

Nam Em bên Mạnh Đồng

Nam Em và Mạnh Đồng mang đến ca khúc Duyên kiếp. Khác với tuần trước, ở tập này cặp đôi đã mang đến một tiết mục đầy tình tứ và rất ngọt ngào, được giám khảo Quang Linh khen ngợi “đẹp đôi chiếm hết được cảm tình của mọi người”. Nam Em chia sẻ, cô đã dẫn Mạnh Đồng đi ăn bún đậu mắm tôm để tìm hiểu thêm về người bạn mới trên sân khấu của mình. Cô cũng cho biết thời điểm hiện tại cô mới hết bệnh, truyền rất nhiều nước biển nên rất ngại xuất hiện trước khán giả, và được Mạnh Đồng động viên đi thi để thay đổi bản thân. Nói về người bạn diễn của mình, Mạnh Đồng cho biết trước kia anh nhìn không quen nhưng giờ thì thấy dễ thương hơn rất là nhiều.

2. Nam Em và Mạnh Đồng  (8)

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận xét bài hát phù hợp với hai giọng ca, đồng thời soi lỗi Nam Em có bước di chuyển khó hiểu, anh nói “Nam Em đặt tay lên ngực Mạnh Đồng rồi, mà đi một vòng tròn luôn. Anh có nhìn qua cô Tư và anh Minh Vy thì cả hai đều cười”. Còn nhạc sĩ Minh Vy thì đưa ra lời khuyên, nếu lúc đó Nam Em cầm nhẹ tay Mạnh Đồng thì sẽ đẹp hơn.

Ca sĩ Cẩm Ly thích tiết mục của cặp đôi về mặt hình ảnh, đẹp và ấn tượng. Cô nhận xét Nam Em quá chủ động trên sân khấu và dẫn dắt Mạnh Đồng, còn Đồng lại quá rụt rè.

5. Đông Dương – Như Huỳnh  (3)

Cặp đôi Đông Dương – Như Huỳnh mang đến tiết mục rất cảm động qua liên khúc Không phải tại chúng mình – Tuyết lạnh. Với tiết mục xúc động, lấy nước mắt của khán giả, cặp đôi Đông Dương – Như Huỳnh giành được giải ấn tượng tuần và đạt 37,75 điểm. Vũ Thanh – Bảo Trí dành 38,25 điểm, Nam Em – Mạnh Đồng nhận 37 điểm, Lý Thu Thảo – Tuần Dũng 37,5 điểm, Yên Nhiên – Hoàng Nguyên 36,5 điểm. Vòng giao đấu 2 sẽ quyết định cặp đôi nào ở lại, cặp đôi nào phải dừng bước.

Tập 4 Cặp đôi vàng sẽ là những màn trình diễn của các cặp đôi ở Bảng B. Chương trình được phát sóng vào 21h thứ Ba ngày 12/11.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...