Cụ thể, đoàn đã phát nhiều phần quà gồm mì gói, sữa, bánh kẹo, sách vở, dụng cụ học tập cho các em nhỏ với hy vọng phần nào chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần cho các bé nhân mùa tựu trường.

Gặp gỡ, thăm hỏi và trao quà cho các trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 không giấu được sự xúc động. “Nam Em cảm thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều sau những chuyến đi ý nghĩa như thế này. Trước tiên là để mình chia sẻ khó khăn với nhiều người còn nghèo khổ hơn mình, sau đó là để chính bản thân mình cũng rút cho mình nhiều bài học sống. Mình đi để thấy cuộc đời mình vẫn còn may mắn lắm, phải biết trân trọng và gìn giữ nó… Nam Em hy vọng mình sẽ còn nhiều dịp quay trở lại nơi đây, hỗ trợ được nhiều hơn nữa cho các em”, chân dài gốc Tiền Giang nói.

Nam Em và các fans đã kêu gọi và quyên góp một số tiền nhỏ để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Sau hàng loạt lùm xùm, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đã tìm được cho mình chút bình yên với công tác xã hội.

Cô tranh thủ đi lễ chùa nhân chuyến đi từ thiện

Nam Em cho biết thời gian này, cô muốn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và những người thương yêu xung quanh. Người đẹp cũng bỏ ngỏ việc có tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc tiếp theo hay không. Cô tiết lộ sẽ không ngừng trau dồi để hoàn thiện bản thân hơn trong thời gian tới.