Nam Em lên tiếng xin lỗi Trường Giang, Nhã Phương nhưng khẳng định chuyện ở Ơn Giời là thật

Sau những ồn ào vừa qua trên báo chí, mới đây trên trang cá nhân của mình, Nam Em đã chính thức lên tiếng. Hoa khôi xin lỗi Trường Giang, Nhã Phương nhưng lại khẳng định chuyện tình cảm ở Ơn Giời là sự thật.

Mới đây, câu chuyện người đẹp Nam Em có tình cảm với danh hài Trường Giang khiến công chúng xôn xao. Giữa thời điểm ra mắt sản phẩm mới, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long đứng trước sự chỉ trích của dư luận với nghi án pr cho sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt hay là người thứ ba xen giữa mối quan hệ của Trường Giang và Nhã Phương vốn đã rất ồn ào trên báo chí.

Sau khi sự việc được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, Nam Em vừa lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Người đẹp viết: “Mấy ngày hôm nay em chân thành xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều người. Cho em gửi lời xin lỗi đến chị Phương anh Giang. Và em hi vọng anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc“. Hiện tại, phía Trường Giang và Nhã Phương chưa có động thái nào liên quan đến lùm xùm này.

Nam Em lên tiếng giữa ồn ào yêu Trường Giang: “Em xin lỗi, mong anh chị sẽ mãi hạnh phúc!” - Ảnh 1.

Nam Em gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân.

Cũng trong đoạn status mới nhất, Nam Em đính chính việc trả lời về chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi”. Theo đó, người đẹp cho biết ở các phòng khác cô không biết như thế nào còn giữa cô và Trường Giang “hoàn toàn là sự chân thật”.

Nam Em lên tiếng giữa ồn ào yêu Trường Giang: “Em xin lỗi, mong anh chị sẽ mãi hạnh phúc!” - Ảnh 2.

Nam Em gửi lời xin lỗi và chúc Trường Giang – Nhã Phương hạnh phúc.

Nam Em lên tiếng giữa ồn ào yêu Trường Giang: “Em xin lỗi, mong anh chị sẽ mãi hạnh phúc!” - Ảnh 3.
Nam Em lên tiếng giữa ồn ào yêu Trường Giang: “Em xin lỗi, mong anh chị sẽ mãi hạnh phúc!” - Ảnh 4.

Nam Em và Trường Giang khiến cư dân mạng tranh cãi những ngày qua.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...