Nam Em: “Nhiều lúc tôi nghĩ hay là quen đại gia cho đỡ cực nhưng rồi thôi…”

Sau khi gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh cũng như tình duyên lận đận, Nam Em rẻ hướng sang con đường ca hát để tìm lại động lực cho bản thân. Người đẹp chia sẻ nhiều lần chỉ muốn ‘ừ thôi thì quen đại gia cho đỡ cực nhưng lại thôi…vì muốn đi lên bằng đôi bàn tay của mình’.

Nam Em là người đẹp tạo được tiếng vang lớn ở đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế. Người đẹp từng lọt vào top 8 của cuộc thi Hoa hậu trái đất. Bên cạnh đó, Nam Em còn là một nghệ sĩ đa năng khi vừa biết diễn xuất lại sở hữu chất giọng ngọt ngào, ấm áp.

Từ sau phát pháp ‘Tết sang’, ‘’Tội cho cô gái đó’… người hâm mộ quen dần Nam Em với hình ảnh của một ca sĩ hơn là một hoa khôi. Mới đây, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long vừa cho ra mắt MV mới Cùng anh đi xa và tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về sản phẩm mới. Bên cạnh đó cô cũng dành thời gian tâm sự về những chuyện buồn đã qua.

Là một cô gái chỉ mới 22 tuổi, Nam Em không giấu những cảm xúc thật về chuyện buồn trong cuộc sống gần như xảy đến cùng lúc với mình.

Người đẹp tâm sự rằng với công việc kinh doanh dù đam mê và thực hiện hết sức nghiêm túc nhưng may mắn không đến với mình. “Tôi thử sức với việc kinh doanh, tôi thấy mình mất quá nhiều thời gian. Tôi định mở nhà hàng cho mẹ và chị gái đỡ vất vả ra ngoài làm việc, ai dè không thành công. Tiền mặt bằng mỗi tháng đã gần 100 triệu đồng vì nhà hàng ở mặt tiền trung tâm Quận một, có tháng tôi lỗ đến 200 – 300 triệu đồng”.

Nam Em: “Nhiều lúc tôi nghĩ hay là quen đại gia cho đỡ cực nhưng rồi thôi…”

Nam Em gặp nhiều biến cố trong công việc và tình cảm

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm Top 8 Hoa hậu trái đất cũng không được suôn sẻ, sau 2 tháng yêu nhau, cô và bạn trai đã đường ai nấy đi. Nói về cú sốc tâm lý này, Nam Em cho biết: Thực ra tôi không trách ai. Khi muốn chinh phục, đàn ông thường hứa hẹn về sự chung thủy, mình là phụ nữ, dại dột cả tin thì chịu thôi.

Quãng thời gian ấy, tôi chỉ muốn chết. Trên Facebook, tôi đăng toàn những dòng đại loại như: “Nếu ngày mai tôi không còn tỉnh lại, mọi người có đi tìm tôi không?”. Nhưng tôi đã mạnh mẽ đứng lên và tôi phải sống và không gục ngã dễ dàng như vậy”.

“Rất nhiều người cũng đặt vấn đề muốn hẹn hò, che chở cho tôi. Có lúc tài chính khó khăn quá, tôi nhắm mắt nghĩ: “Hay là mình ừ đại để quen đại gia cho đỡ cực?”. Rồi nghĩ lại, tôi lắc đầu, nhủ thầm: “Không được, đã đặt mục tiêu nào thì phải tìm cách tự thực hiện cho bằng được. Nếu không, sau này nhớ lại, mình sẽ đau khổ lắm”. Tôi quan niệm tình yêu là một thứ vĩ đại, và người đàn ông gắn bó cùng mình là người mình có thể đặt trọn trái tim, chứ không phải dùng tiền mà mua được” – Nam Em chia sẻ thêm.

Nam Em: “Nhiều lúc tôi nghĩ hay là quen đại gia cho đỡ cực nhưng rồi thôi…”

Cô tìm đến âm nhạc để làm động lực cho mình

Tuy vậy, người đẹp Trái đất luôn nở nụ cười và khẳng định hiện tại cô đang tìm thấy niềm vui cho chính mình. Âm nhạc là chất xúc tác giúp cô đứng lên và mạnh mẽ bước tiếp. “Tôi có đam mê thật sự với âm nhạc. Nhiều người hỏi Nam Em và chính Nam Em cũng tự hỏi mình đâu mới là hướng đi sắp tới, khi hiện tại mình đang tham gia quá nhiều vai trò… Nhưng rồi tôi nhận ra âm nhạc và con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp sẽ là hướng đi sắp tới của mình.

Với âm nhạc, tôi không phải bận tâm những điều rắc rối xung quanh, chỉ biết tập trung vào công việc. Tôi đi học nhảy, học hát, bàn bạc với êkíp về ý tưởng cho các dự án sắp tới”

Nam Em cũng cho biết cô đã có một kế hoạch bài bản và cụ thể từ nay đến cuối năm, sẽ không phải là dòng nhạc bolero mà là dòng nhạc trẻ, với những đề tài khai thác đa dạng mà Nam Em sẽ lần lượt gửi đến khán giả.

Người đẹp 22 tuổi cũng tiết lộ rằng mặc dù nhận được nhiều lời mời diễn xuất, nhưng cô chỉ nhận lời với những vai diễn đúng với tính cách thật ngoài đời hoặc đủ tự tin rằng có thể diễn tốt.

Trải qua nhiều biến cố, Nam Em đã mạnh mẽ đứng lên. Cô đã lựa chọn đối diện với nó – với những sóng gió ở tuổi trẻ và âm nhạc như một liều thuốc an thần quý giá để cô tìm lại chính mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...