Nam Em phủ nhận chuyện quen Chu Đăng Khoa nhưng lại thừa nhận có tình cảm với tình cũ Hà Hồ

Nửa năm trước, Nam Em từng khẳng định cô không quen đại gia kim cương, nhưng trong bài phỏng vấn mới đây, người đẹp lại thừa nhận cô từng có “tình cảm nhẹ nhàng” với tình cũ của Hà Hồ.

Những ngày gần đây, Nam Em đang là cái tên “gây bão” mạng xã hội khi cô tiết lộ về mối quan hệ chóng vánh của mình và Trường Giang trong khoảng thời gian nam diễn viên hài đang hẹn hò Nhã Phương. Không những thế, người đẹp từng lọt vào Top 8 Hoa hậu Trái đất còn khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận từng có tình cảm với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

“Giữa hai người có tình cảm nhẹ nhàng thôi. Cả tôi và anh Khoa đều dằn vặt trong chuyện tình cảm của hai người. Mà thời điểm đó, tôi cũng không biết có phải tôi thương anh Khoa không nữa. Bởi thực chất, cái khiến tôi ấn tượng ở anh Khoa nhiều nhất là ngoại hình của anh rất giống ba tôi, giống gần như mọi chi tiết, từ cơ thể cho tới khuôn mặt”, Nam Em chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.

Từng nói không quen Chu Đăng Khoa, nay Nam Em lại thừa nhận tình cảm với đại gia - 1

Nam Em thừa nhận từng có tình cảm “nhẹ nhàng” với đại gia Chu Đăng Khoa.

Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1996 khẳng định giữa cô và tình cũ Hà Hồ chưa từng vượt quá giới hạn và chỉ xem nhau như anh em.

“Tôi chưa từng làm điều gì sai trái với anh Khoa, anh cũng chưa cho tôi cái gì vì tôi chưa nhận bất cứ món quà gì. Anh nói với tôi rằng Nam Em là người phụ nữ tốt. Nhưng tôi là đứa ngày xưa từng chịu cảm giác tổn thương từ gia đình, nên tôi không muốn những đứa trẻ phải chịu đau khổ vì sự xuất hiện của người phụ nữ nào khác ngoài mẹ chúng. Đó là lý do tôi không đi đến cùng với anh Khoa”, Nam Em giải thích.

Từng nói không quen Chu Đăng Khoa, nay Nam Em lại thừa nhận tình cảm với đại gia - 2

Thời gian gần đây, Nam Em liên tục gây chú ý với những phát ngôn về chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, phát ngôn này của Nam Em lại có phần trái ngược với những gì cô từng phát biểu về Chu Đăng Khoa trước đây. Trong một bài phỏng vấn từ 6 tháng trước, người đẹp miền Tây từng khẳng định cô không liên quan và cũng chưa từng yêu đại gia kim cương.

“Tôi nghe mọi người đồn rất nhiều nhưng thực tế chỉ là ‘có miếng mà không có tiếng’. Có thể do tôi đang kinh doanh nhà hàng nên dẫn đến một số hiểu lầm về anh Chu Đăng Khoa. Thỉnh thoảng anh Khoa hay đến nhà hàng của tôi dùng bữa, tôi là bà chủ nên phải giữ phép lịch sự là bắt tay chào hỏi anh ấy”, Nam Em cho biết.

Thời điểm đó, cô còn nói vui rằng, nếu cô thật sự yêu Chu Đăng Khoa, cô sẽ là một người phụ nữ rất hạnh phúc vì có rất nhiều tiền. “Tôi dám lấy tính mạng ra khẳng định tôi và đại gia đó không quen nhau”, Nam Em nói.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...