Nam Em: ‘Từ hôm nay tôi sẽ bình tĩnh mà sống’

Sau khi được cô Nguyễn Thanh Thúy – người nổi tiếng với câu nói “Bình tĩnh sống” – khuyên nhủ, Nam Em đã quyết tâm lấy lại tinh thần.


Cuộc trò chuyện chân tình của Nam Em và chủ nhân câu nói "bình tĩnh sống" Nguyễn Thanh Thúy

Sau hơn 1 tuần trở thành tâm điểm chú ý của công chúng vì công khai chuyện tình cảm với Trường Giang, Nam Em bị stress nặng. Người đẹp thậm chí phải nhập viện truyền nước vì quá mệt mỏi.

Mới đây, tạm quên những sóng gió xung quanh, Nam Em tìm tới Bảo Lộc, Lâm Đồng gặp cô Nguyễn Thanh Thúy – người nổi tiếng với câu nói “Bình tĩnh sống” – để được chia sẻ và xin lời khuyên.

Cô Thanh Thúy đã tâm sự với Nam Em chuyện cô từng bị 2 người thầy hứa hẹn giúp đỡ trở thành ca sĩ, thành vận động viên rồi giở trò gạ gẫm. Cô Thúy đã nhanh chóng gạt bỏ những cám dỗ đó và nhờ người nhà can thiệp.

Cuộc trò chuyện chân tình của Nam Em và chủ nhân câu nói bình tĩnh sống Nguyễn Thanh Thúy  - Ảnh 1.

Cô Thanh Thúy khuyên Nam Em: “Để tình cảm khiến mình phải vào viện thì uổng lắm! Nếu không hợp nhau thì “nghỉ” thôi!”

Nói về chuyện tình cảm, cô Thanh Thúy khuyên Nam Em hãy nhìn nhận mọi thứ nhẹ nhàng hơn: “Cô gặp những ông thầy sàm sỡ như vậy nên cô quyết định không lập gia đình mà sống và xả thân vì những gì có thể giúp ích cho xã hội. 

Cô thấy trong tình cảm, dù có đam mê hay cao điểm thì cũng chỉ là trong phút chốc rồi lại dập tắt. Mình đánh đổi để có tình cảm rồi mình được những gì?

Trong cuộc sống, nếu may mắn mình có thể gặp được 1 người thương mình, xây dựng gia đình rồi cùng nhau hùn hạp kinh tế, giáo dục con cái. Đó là điều may mắn, còn nếu không, tình cảm nó rất tầm thường”.

Cô Thanh Thúy tin rằng trong tương lai, Nam Em sẽ gặp được 1 người yêu thương và thật sự trân trọng. Cô nhắc nhở Nam Em hãy giữ gìn sức khỏe, sống thanh tịnh và chăm chỉ làm việc thiện.

Cuộc trò chuyện chân tình của Nam Em và chủ nhân câu nói bình tĩnh sống Nguyễn Thanh Thúy  - Ảnh 2.

Nam Em quyết tâm “Bình tĩnh sống” sau khi nghe những chia sẻ của cô Thanh Thúy.

Cô nhấn mạnh: “Nãy cô nghe con nói con phải nhập viện vì chuyện tình cảm phải không? Để tình cảm khiến mình phải vào viện thì uổng lắm! Nếu không hợp nhau thì “nghỉ” thôi!”

Lắng nghe những lời của cô Thanh Thúy một cách rất chăm chú, Nam Em đã quyết tâm từ nay sẽ “bình tĩnh sống” theo lời cô chia sẻ.

Có lẽ, những tâm sự chân thành của cô Thanh Thúy đã đem lại cho người đẹp Tiền Giang những suy nghĩ và năng lượng tích cực để lấy lại cân bằng cho bản thân.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...