Nam Em xin lỗi bạn diễn và giám khảo vì cuộc sống bất ổn làm ảnh hưởng tới phong độ

Tiết mục của Nam Em – Mạnh Đồng gặp phải khá nhiều vấn đề trong tập 5 “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng 2018”.

Vòng giao đấu 2 “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng” được mở màn bằng những tiết mục trình diễn đến từ 5 cặp đôi Bảng A, ở vòng này sẽ có 1 cặp đôi bị loại từ việc lấy tổng điểm của cả hai vòng đấu.

Giám khảo Cẩm Ly – Minh Vy – Quang Linh – Hoàng Nhật Nam

Nam Em – Mạnh Đồng hóa thân thành cặp đôi yêu nhau nhưng buộc phải chia tay trong 2 ca khúc “Tình lỡ – Sang ngang”. Trong tiết mục của mình, Nam Em đã nắm tay Mạnh Đồng và kể: “Lúc nhỏ thì sống trong nghèo khó, không được ở gần với cha mẹ, lớn lên thì ba mất và cô không có cảm giác yêu thương từ một người đàn ông. Sau đó cô gặp một người đẹp trai và tự nói với lòng không được yêu. Cô tìm mọi cách từ chối nhưng càng từ chối tình yêu càng sâu đậm. Cô đã dành hết những gì có thể dành cho người đàn ông đó. Sau một lần đi chơi, người đàn ông ấy nói về đợi anh. Và cô gái ấy đợi, đợi từ ngày này qua ngày khác mà không thấy một tin nhắn”.

Sau màn trình diễn, nhạc sĩ Minh Vy nhận xét đầu tiên. Anh phát hiện Mạnh Đồng có sự “chênh” trong đoạn đầu tiết mục, còn đoạn sau là Nam Em bị chênh. Anh nói: “Mỗi người có cái tôi nhiều quá ” và không có sự tập luyện với nhau. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ: “Nam Em có những lời tự sự và anh chắc chắn là trong lời tự sự ấy nói về chính Nam Em trong đời thực”. Anh cũng hỏi Nam Em để xác thực và chỉ nhận được nụ cười buồn của cô.

Cặp đôi vàng: Nam Em xin lỗi bạn diễn và giám khảo vì cuộc sống bất ổn làm ảnh hưởng tới phong độ - Ảnh 3.

Mạnh Đồng giải bày lý do gây ra sự khó hiểu của kịch bản, anh nói: “Kịch bản đầu tiên không có nhiều như vậy, không có liên quan tới đoạn em và Nam Em ngồi nói chuyện. Em cũng đang lắng nghe vì Nam Em nói hôm nay sẽ lên để chia sẻ những lời chân thật nhất với em. Em cũng đồng ý chiều theo Nam Em. Em cũng hơi ngỡ ngàng và cố gắng cuốn theo câu chuyện của Nam Em. Và nhân vật của Nam Em làm vỡ đi tuyến nhân vật trong em vì trong trí tưởng tưởng của em, em sẽ là người say rượu còn Nam Em là người xuất hiện trong cơn say của em thôi. Và hôm nay Nam Em chia sẻ thật lòng quá nên người ta nghĩ đó là cảnh thực chứ không phải người trong mộng”.

Nam Em đã cúi đầu xin lỗi vì cô làm chưa tốt. Đồng thời quay qua bạn diễn Mạnh Đồng và ngại ngùng nói: “Em có lỗi với anh Đồng rất nhiều. Thật ra anh Đồng luôn hỗ trợ, luôn giúp đỡ em mọi thứ. Kêu em đi tập nhưng vì cuộc sống của em dạo này như bài hát, nó cứ ương ương, dở dở không đi tới đâu hết”.

Cặp đôi vàng: Nam Em xin lỗi bạn diễn và giám khảo vì cuộc sống bất ổn làm ảnh hưởng tới phong độ - Ảnh 4.

Diễn viên Vũ Thanh và diễn viên Bảo Trí mang khán giả tới tham quan Đồng Tháp Mười qua ca khúc “Tình em Tháp Mười”. Giám khảo Quang Linh nhận xét tiết mục của cặp đôi: “Dàn trải quá, ngắn gọn hơn thì sẽ hay hơn”.

Cặp đôi vàng: Nam Em xin lỗi bạn diễn và giám khảo vì cuộc sống bất ổn làm ảnh hưởng tới phong độ - Ảnh 5.

Hoàng Nguyên – Yên Nhiên thể hiện liên khúc “Mẹ ơi mai con về – Nỗi buồn mẹ tôi” với nhiều xúc cảm. Trong vai người con muốn thoát nghèo, Hoàng Nguyên đã rời bỏ người mẹ già Yên Nhiên không lời từ biệt. Là nhạc sĩ, ca sĩ sáng tác và trình bày ca khúc “Nỗi buồn mẹ tôi”, cặp vợ chồng Minh Vy – Cẩm Ly không khỏi xúc động khi lắng nghe ca khúc này một lần nữa.

Cặp đôi vàng: Nam Em xin lỗi bạn diễn và giám khảo vì cuộc sống bất ổn làm ảnh hưởng tới phong độ - Ảnh 6.

Như Huỳnh – Đông Dương với liên khúc “Đừng nói yêu tôi – Người giàu cũng khóc” đã kể câu chuyện tình éo le giữa người phụ nữ đã có chồng với người đàn ông giúp việc trong nhà. Giám khảo Quang Linh nhận xét tiết mục ít có đất diễn cho Đông Dương cho nên một vài chỗ giọng ca của nam thí sinh bị đơ.

Cặp đôi vàng: Nam Em xin lỗi bạn diễn và giám khảo vì cuộc sống bất ổn làm ảnh hưởng tới phong độ - Ảnh 7.

Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo kể câu chuyện tình trắc trở giữa một tiểu thư xinh đẹp, con nhà giàu có với một anh chàng vừa nghèo vừa xấu trong liên khúc “Gõ cửa trái tim – Nhẫn cỏ cho em”. Tiết mục khiến các giám khảo “bối rối” vì đường dây kịch bản bị gián đoạn gây khó hiểu. Nhất là tình cảm của cô gái, không biết có dành cho chàng trai hay không.

Cặp đôi vàng: Nam Em xin lỗi bạn diễn và giám khảo vì cuộc sống bất ổn làm ảnh hưởng tới phong độ - Ảnh 8.

Ở tập 5, các giám khảo đã không chọn ra được tiết mục ấn tượng. Hai nghệ sĩ đàn anh là Bảo Trí – Vũ Thanh đã rút lui để nhường lại vé cho 4 cặp đôi. Theo hai diễn viên, do thời gian tập luyện không có nên sẽ không mang đến hiệu quả cho chương trình, vì vậy cặp đôi quyết định dừng cuộc chơi và sẽ trở lại ở vòng lội ngược dòng. Như vậy, 4 cặp đôi Nam Em – Mạnh Đồng, Hoàng Nguyên – Yên Nhiên, Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo, Như Huỳnh – Đông Dương sẽ nắm tay nhau bước tiếp.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...