Nam Em xuất hiện đầy ưu tư sau lùm xùm với Trường Giang - ảnh 1Chiều 15/4, Nam Em tới sân bay Tân Sơn Nhất để đi công tác nước ngoài.
Nam Em xuất hiện đầy ưu tư sau lùm xùm với Trường Giang - ảnh 2Cô diện bộ vest đen giản dị và cá tính. Đây là lần đầu tiên Nam Em xuất hiện ở chỗ đông người sau lùm xùm tình cảm với Trường Giang.
Nam Em xuất hiện đầy ưu tư sau lùm xùm với Trường Giang - ảnh 3Nam Em cho biết sau thời gian tạm “ở ẩn”, giờ là lúc cô phải trở lại với công việc và nỗ lực hoàn thành những kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra.
Nam Em xuất hiện đầy ưu tư sau lùm xùm với Trường Giang - ảnh 4Nam Em khẳng định những chuyện không vui vừa qua đã đến lúc để lại ở quá khứ, cô cần phải lấy lại tinh thần và nỗ lực để khẳng định mình thông qua những hoạt động, những sản phẩm chỉnh chu gửi đến khán giả.
Nam Em xuất hiện đầy ưu tư sau lùm xùm với Trường Giang - ảnh 5Người đẹp lên đường tham gia một chương trình ra mắt mà cô đã nhận lời tham dự.
Nam Em xuất hiện đầy ưu tư sau lùm xùm với Trường Giang - ảnh 6Cô nàng nở nụ cười hiếm hoi khi có mặt ở sân bay chiều qua.
Nam Em xuất hiện đầy ưu tư sau lùm xùm với Trường Giang - ảnh 7
Top 8 Miss Earth 2016 cho thấy hình ảnh hoàn toàn khác với thời điểm 1 tháng trước đây. Nhiều khán giả tại sân bay nhận ra Nam Em và nhận định cô rất xinh đẹp, tươi tắn và rạng rỡ.

Nam Em khẳng định những chuyện không vui vừa qua đã đến lúc để lại ở quá khứ, cô cần phải lấy lại tinh thần và nỗ lực để khẳng định mình thông qua những hoạt động, những sản phẩm chỉnh chu gửi đến khán giả.

Nam Em xuất hiện đầy ưu tư sau lùm xùm với Trường Giang - ảnh 8Sau nhiều biến cố trong gia đình, chuyện kinh doanh không như ý và đặc biệt là sau những lùm xùm tình cảm, Nam Em đang cố gắng thể hiện sự mạnh mẽ của mình.