Năm hot boy của One Direction lên phim 3D This is Us

     This is Us hay 1D3D là bộ phim ca nhạc 3D của nhóm năm chàng trai One Direction sắp ra mắt khán giả thế giới vào tháng 8 tới. Bộ phim do Morgan Spurlock đạo diễn và sản xuất.      Bộ phim là một cái nhìn thân thiện về quãng đường trở thành hiện […]

     This is Us hay 1D3D là bộ phim ca nhạc 3D của nhóm năm chàng trai One Direction sắp ra mắt khán giả thế giới vào tháng 8 tới. Bộ phim do Morgan Spurlock đạo diễn và sản xuất.

     Bộ phim là một cái nhìn thân thiện về quãng đường trở thành hiện tượng âm nhạc của năm chàng trai người Anh. This is Us đan xen giữa những hình ảnh trình diễn trực tiếp trên sân khấu của nhóm nhạc và đời sống thường nhật của Niall, Zayn, Liam, Harry và Louis.

     Năm chàng trai đến từ London bắt đầu nổi tiếng từ cuộc thi âm nhạc trên truyền hình Anh The X Factor của Simon Cowell. Sau khi đoạt giải 3 trong chương trình này năm 2010, dưới sự dẫn dắt của ông bầu Simon Cowell, họ đã và đang ngày một nổi tiếng trên khắp thế giới với lượng fan khổng lồ. Album Up All NightTake Me Home của họ đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc của phần lớn các quốc gia. Họ cũng đạt được nhiều giải thưởng âm nhạc của Anh, MTV, và tạp chí Billboard.

Nguồn: YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...