Nam người mẫu 72 tuổi xì-tin hơn cả mẫu nữ

Một nông dân 72 tuổi đã trở nổi tiếng khi làm người mẫu ảnh cho một shop thời trang trên Internet của cháu gái mình.

Người nông dân này là ông Liu Qianping. Ông đã tình cờ trở thành người mẫu ảnh cho shop thời trang trên Internet của cháu gái mình khi cháu gái ông không tìm được người mẫu ảnh. Đảm nhận vai trò này, ông Liu thực sự tạo nên sự khác biệt, sự mới lạ so với những hình mẫu thời trang chúng ta thường thấy.

Với thân hình mảnh khảnh và nét trẻ trung, ông Liu tạo dáng rất chuyên nghiệp. Các bức ảnh thời trang của ông có sức thu hút ở nhiều trang mạng và nhanh chóng được lan truyền. Ông cũng được các khách hàng trên Internet yêu thích và gọi là MaDiGaga hay người già vui tính.

Không chỉ có vậy, chính ông Liu là người thường xuyên đưa ra các ý tưởng cho hoạt động kinh doanh của cháu gái mình như chọn mẫu và phối màu. “Ông sẽ nói với chúng tôi mẫu nào cần mạnh mẽ và mẫu nào nên thay đổi. Ông rất thích các màu sáng, màu tương phản trong khi tôi thích sự kết hợp cùng tông màu hơn.Vì thế ông đã góp ý khi chúng tôi thử những sự phối hợp khác nhau và chúng tôi có rất nhiều phong cách khác nhau”, Lu Ting, cháu gái ông Liu cho biết.

Có thể nói, trường hợp sống động của ông Liu đã khẳng định đam mê thời trang thực sự không giới hạn tuổi tác.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...