Nam NTK ra mắt BST với thông điệp bảo vệ động vật

Ferocious là tên bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Leo Đình Bảo được trình diễn tại Đại hội mỹ nam lần 7. Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ nạn bạo hành và giết hại động vật với thông điệp”động vật là để yêu thương, không để ăn và bạo hành”.

Mở màn là cuộc cãi nhau trong một gia đình về việc giành lại chú cún của một cậu bé trước quyết định gia đình mang ra lò mổ. Đoạn tự sự của Leo Đình Bảo với chú cún khi thuyết phục người cha giữ lại gây nhiều cảm xúc đọng trong lòng khán giả.
Các thiết kế bắt đầu lộ diện với form veston sang trọng, đính kết thủ công tay mang đậm chất Haute Couture. Nam NTK khéo léo kết hợp câu chuyện về động vật qua ngôn ngữ thời trang. Chút horror pha màu tố cáo tội ác của con người với động vật.
Hình ảnh mặt nạ phòng độc lên án tình trạng giết hại bằng khí độc, hình ảnh mặt nạ lưới nói lên việc đánh bắt hàng loạt, đầu lâu và hộp sọ được xuất hiện trên tiểu tiết trang phục và phụ kiện. Hình ảnh vương miệng nói lên danh tiếng và giàu sang của việc giết hại buôn bán động vật thì cũng là một chiếc vương miệng xiềng xích đầy tội lôĩ.
Ngọc Tình được lựa chọn vị trí đắt giá cuối show diễn. Sánh bước bên cạnh là Leo Đình Bảo và Min là chú chó anh nuôi từ bé. Leo Đình Bảo khiến người xem ngạc nhiên về khả năng “tự gánh vác” của anh. Trên nền tảng không có sự hậu thuẫn và bệ đỡ, kể cả gia đình. Điều Leo Đình Bảo mang đến là một phép màu của sự phi thường.
Cuối show diễn, Leo Đình Bảo mang di ảnh của bà ngoại mình lên sàn diễn bày tỏ lòng hiếu đạo và tôn trọng nghề một cách đánh kính nể. Leo Đình Bảo chia sẽ sau show diễn “còn sống là còn cống hiến, đó là giá trị của bạn”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...