Nam phụ Minh Huy khiến khán giả thổn thức trong MV “Yêu thương nào cho tôi”

21 giờ tối thứ 4 (24/4), MV ca khúc “Yêu thương nào cho tôi” – nhạc phim “Mối Tình Đầu Của Tôi” chính thức ra mắt khán giả sau thời gian “nhá hàng”.

Được biết đến rộng rãi sau khi xuất hiện trong cuộc thi Sing My Song, Dư Quốc Vương là tác giả của hàng loạt ca khúc được giới trẻ yêu thích như: Mười năm trở về, Con rối, Ai đó và Em… Và Yêu thương nào cho tôi là ca khúc do chính Dương Quốc Vương sáng tác và thể hiện.

Thông qua âm nhạc, ca sĩ – nhạc sĩ 9X đã nói lên tiếng lòng của nhân vật Trương Minh Huy – chàng trai lãng tử, phong trần với trái tim luôn rộng mở do nam diễn viên B Trần thể hiện. Lỡ sa vào mối tình đầu đầy nước mắt với “cô nàng Anabelle” An Chi. Anh yêu An Chi không thua gì nam chính nhưng đáng tiếc Minh Huy mãi vẫn chỉ là người đến sau.

Mối tình đầu của tôi tung MV mới dành cho... trái tim đơn phương như Minh Huy - Ảnh 1.

Tình cảm chân thành, thầm lặng của Minh Huy khiến người xem cảm động, không ít khán giả còn yêu cầu đạo diễn hãy đổi cái kết của bộ phim Mối tình đầu của tôi khác với phiên bản Hàn Quốc, để cho An Chi và Minh Huy đến được với nhau.

Mối tình đầu của tôi tung MV mới dành cho... trái tim đơn phương như Minh Huy - Ảnh 2.

Thật không ngoa khi nói anh chàng “đẹp trai siêu cấp vô địch” Minh Huy chính là nam phụ được yêu thích nhất màn ảnh Việt thời điểm hiện tại. Vốn là người năng động, sôi nổi và hài hước nhưng đâu đó ở sâu thẳm tâm hồn, Minh Huy lại luôn thấu hiểu và đồng cảm với tâm tư của người khác.

Tuy xuất hiện trong Mối tình đầu của tôi ở phiên bản “anh trai mưa” nhưng với sự lạc quan, bản tính thân thiện và luôn biết cách mang lại niềm vui cho những người xung quanh, Minh Huy nhận được rất nhiều tình cảm từ các khán giả nữ.

Mối tình đầu của tôi tung MV mới dành cho... trái tim đơn phương như Minh Huy - Ảnh 3.
Mối tình đầu của tôi tung MV mới dành cho... trái tim đơn phương như Minh Huy - Ảnh 4.
Mối tình đầu của tôi tung MV mới dành cho... trái tim đơn phương như Minh Huy - Ảnh 5.
Mối tình đầu của tôi tung MV mới dành cho... trái tim đơn phương như Minh Huy - Ảnh 6.
Mối tình đầu của tôi tung MV mới dành cho... trái tim đơn phương như Minh Huy - Ảnh 7.
Mối tình đầu của tôi tung MV mới dành cho... trái tim đơn phương như Minh Huy - Ảnh 8.
Mối tình đầu của tôi tung MV mới dành cho... trái tim đơn phương như Minh Huy - Ảnh 10.

Thành lập vào năm 1934 FUJIFILM được biết đến là công ty xử lý hình ảnh và ảnh chụp lớn nhất thế giới.

Máy ảnh kỹ thuật số FUJIFILM X Series là kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hoài cổ với công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Các dòng máy ảnh của Fujifilm liên tục cải tiến và phát triển phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng thua như X-A series phù hợp với các bạn trẻ phong cách sáng tạo, X-T series phù hợp với các tín đồ nhiếp ảnh năng động, X-H series dành cho các bạn đam mê quay phim hay dòng máy cao cấp GFX phù hợp với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với X-series, tình yêu nhiếp ảnh của bạn sẽ được khơi dậy một lần nữa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...