“Nam thần” Tuấn Trần khoe thời trang street style biến hóa tại Hàn Quốc

Nam diễn viên khoe vẻ điển trai, lãng tử cùng phong cách thời trang cực chất trong bộ ảnh được thực hiện tại Hàn Quốc mới đây.

Tuấn Trần một trong những gương mặt diễn viên trẻ nổi tiếng với gu thời trang ấn tượng. Nam diễn viên luôn chọn theo tiêu chí hợp với không gian hoàn cảnh xuất hiện và đặc biệt không bó buộc bản thân.

Mới đây, Tuấn Trần có dịp đến Hàn Quốc công tác nhằm chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật sắp sửa được ra mắt thời gian tới. Vốn là một tín đồ thời trang, anh chàng bên cạnh thời gian dành cho công việc cũng không quên lưu lại những khoảnh khắc street style ấn tượng tại xứ sở Kim Chi.

Trong bộ ảnh, diễn viên 9x chọn những bộ cánh trơn màu, phom dáng cơ bản nhằm tôn tối đa lợi thế hình thể như thun, sơmi, quần jeans, áo măng tô… Tất cả được anh khéo kết hợp đầy biến tấu nhưng vẫn tạo cảm giác vừa mắt với người nhìn.

Vốn có sự yêu thích đặc biệt với phong cách Hàn Quốc, việc thực hiện bộ ảnh tại đây cũng là dịp để Tuấn Trần tự tin thể hiện lại hình ảnh “nam thần” quen thuộc lịch lãm vốn đã gắn bó với mình suốt những năm vào nghề.

Được biết, Tuấn Trần thời gian qua bận rộn với các dự án điện ảnh và thời trang. Với kế  hoạch công tác tại Hàn Quốc, anh đã cùng ê-kíp của mình thực hiện quay 2 OST, Vlog và kết hợp gặp gỡ các đối tác cho chiến lược phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Là một trong những diễn viên triển vọng hiện nay, Tuấn Trần cho biết anh đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trong chuyến đi lần này để hoàn thiện hơn kỹ năng của bản thân cho sự nghiệp diễn xuất.

“Tôi muốn thử sức tất cả mọi loại vai, đa dạng hình ảnh. Tôi bây giờ chỉ muốn làm sao để thành một diễn viên trẻ chỉn chu trong hình ảnh, diễn xuất và được công nhận là diễn viên có thực lực. Tôi cũng không ngại việc đóng vai ác. Khi có kịch bản hay thì tôi sẽ nhận. Tôi chỉ sợ khi mình bị một màu thôi”, anh nói.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...