Nam Thư đá xoáy Hari Won, liên tục tát Trấn Thành để giành chiến thắng “Ơn giời cậu đây rồi”

Gặp lại người bạn học cũ Trấn Thành, Nam Thư với tài ứng biến lưu loát đã dễ dàng hóa giải mọi tình huống “khó nhằn” ở chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” và nhận được vô số lời khen ngợi của giám khảo Hoài Linh

Sau tập 4 “gây bão”, Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 đã lên sóng tập 5 với sự góp mặt của NamThư, Đỗ Duy Nam, Xuân Nghĩa & Lan Phương. Để đối đầu với dàn khách mời được đánh giá là “mạnh nhất” từ đầu mùa đến nay, các trưởng phòng đã phải nhờ đến hai phó phòng Ngô Kiến Huy – Trương Thế Vinh.

Oan gia hội ngộ” là tên gọi mà Xuân Bắc đã dành cho căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành và khách mời Nam Thư. Là bạn thân nhưng Trấn Thành đã sớm “dằn mặt” Nam Thư, quyết không nương tay. Hóa thân thành công chúa đanh đá, Nam Thư đối diện với thái giám Trấn Thành. Để trêu công chúa, Trấn Thành đã hóa thành hồn ma và oán trách việc bị đẩy công chúa hại chết.

Mới bước vào phòng, Nam Thư đã bị Trấn Thành thử thách bàn màn hù ma

Mới bước vào phòng, Nam Thư đã bị trưởng phòng Trấn Thành thử thách bằng màn hù ma nhưng “kiều nữ làng hài” đã bình tĩnh ứng đối hợp lý

Tuy nhiên, khi Trấn Thành chuyển từ vai trò hồn ma thành thái giám hầu cận công chúa mới là lúc Nam Thư có cơ hội trổ tài ứng biến. Lỡ miệng nói hớ “Thái giám nhưng có vợ con”, thái giám Trấn Thành đã bị công chúa Nam Thư phát hiện đang lừa dối mình. Nữ khách mời “tranh thủ” thẳng tay tát Trấn Thành và mắng anh “mất dạy” ngay trên sân khấu khiến khán giả cười nghiêng ngả. Khi thái giám Trấn Thành vẫn “giỡn mặt” Nam Thư, leo lên người công chúa bày trò thì kiều nữ làng hài vẫn tỉnh táo gọi đó là trò “xếp hình” khiến giám khảo Hoài Linh phải bật cười. Ở trò oẳn tù tì, Nam Thư liên tục nhanh trí để bẻ ngược lý lẽ thường để liên tục giành phần thắng và hành hạ danh hài Trấn Thành không thương tiếc.

"Công chúa" liên tục ra oai trước thái giám

“Công chúa” liên tục ra oai trước thái giám

Trấn Thành tiếp tục lật kèo để biến Nam Thư thành tiểu nhị. Tại đây, Nam Thư tiết lộ mỗi lúc buồn tình Trấn Thành thường hay tâm sự với mình. Không những thế, Nam Thư còn đá xoáy Hari Won: “Cái chị O-to-ke ăn cho nhiều để người ta tưởng mình có bầu” khiến Trấn Thành phì cười.

Không khí hài hước đổ sập khi “đạo diễn” Trương Thế Vinh bắt Nam Thư động tay động chân, đá vào chỗ hiểm của Trấn Thành.

Nam Thư tung cước khiến Trấn Thành ngã gục

Nam Thư tung cước khiến Trấn Thành ngã gục

Khi vị đạo diễn lánh đi, Trấn Thành mới hé lộ mình thực sự là người cha nghèo của Nam Thư. Vì sợ báo chí biết thân phận, Nam Thư đã nói dối công chúng và phân biệt đối xử với Trấn Thành. Tình huống trớ trêu xảy ra khi đạo diễnTrương Thế Vinh tố Trấn Thành chính là người ăn cắp đồng hồ của mình, doạ tiết lộ bí mật Nam Thư “bán thân mua vai diễn”.

"Đạo diễn" Trương Thế Vinh xuất hiện và biến câu chuyện từ hài sang bi

“Đạo diễn” Trương Thế Vinh xuất hiện và biến câu chuyện từ hài sang bi

Biết được bí mật động trời của con, Trấn Thành thẳng tay tát Nam Thư rồi ôm chầm lấy nhau khóc. Trước lời khen ngợi của Hoài Linh, Nam Thư & Trấn Thành không kèm được cảm xúc và mếu máo khóc.

Xem xong tiết mục, Xuân Bắc cứ ngỡ Trấn Thành - Nam Thư đã tập cùng nhau cả tháng trời. Tuy nhiên, Trấn Thành khẳng định Nam Thư nhất quyết không cần biết trước kịch bản để diễn được tự nhiên

Xem xong tiết mục, Xuân Bắc cứ ngỡ Trấn Thành – Nam Thư đã tập cùng nhau cả tháng trời. Tuy nhiên, Trấn Thành khẳng định Nam Thư nhất quyết không cần biết trước kịch bản để diễn được tự nhiên

Kết quả cuối cùng giám khảo Hoài Linh đã hết lời khen ngợi diễn xuất tự nhiên và tài ứng biến của Nam Thư và cô chính là người giành chiến thắng ở tập 5 của Ơn giời cậu đây rồi.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...