Nam vương Cao Xuân Tài tăng tốc luyện tập cho chung kết Vietnam Fitness Model 2019

Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài cũng tăng tốc ra sức tập luyện cùng các thí sinh để có thân hình bỏng mắt tiếp lửa cho các bạn nỗ lực hơn nữa.

Là Đại sứ của cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam – Vietnam Fitness Model 2019, Nam vương Cao Xuân Tài cho biết: “Áp lực đặt lên vai Xuân Tài không hề nhẹ, chỉ động viên các bạn thí sinh bằng lời nói suông chưa đủ, lời nói phải đi đôi với việc làm thì mới có thể phát huy tốt nhất vai trò của mình và không phụ sự kỳ vọng của Ban tổ chức đã đặt niềm tin nơi Tài. Chính vì vậy bản thân Xuân Tài cũng phải nỗ lực rèn luyện để có một thể hình hoàn hảo hơn nữa, chuẩn dáng hơn nữa để tăng thêm động lực tập luyện cũng như mang đến tinh thần phấn khởi nhất cho các bạn thí sinh bước vào vòng thi chung kết năm nay”.

Nam vương Cao Xuân Tài cho biết áp lực của một Đại sứ là rất lớn. Anh cũng phải rèn luyện để có thể hình hoàn hảo chuẩn dáng hơn nữa để tăng thêm động lực cho các thí sinh.

Nam vương Cao Xuân Tài không quản xa xôi đã đến khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam để đón tiếp thí sinh cũng như góp phần giúp BGK chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Chung kết.

Các thí sinh Vietnam Fitness Model 2019 có mặt bằng chung chất lượng khá cao, nhưng vẫn chăm chỉ luyện tập và chia sẻ kinh nghiệm để cùng tiến.

Với kiến thức chuyên môn từ Đại học Thể dục Thể thao cùng những kinh nghiệm tập luyện và thi đấu tại những cuộc thi trong nước và quốc tế, Nam vương Cao Xuân Tài tận tình chia sẻ với mong muốn các thí sinh sẽ hoàn thành tốt nhất các phần thi của mình.

Vòng chung kết cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 7/4 đến 12/4.

Tin mới nhất

  • ‘Anh Sáu’ Đoàn Minh Tài rưng rưng nước mắt nhắc về hào quang The Voice Kids

    Tối 23/8, tại Gobi House Art Cafe (TP.HCM), Đoàn Minh Tài tổ chức mini show mang tên “Ru lại câu hò”. Đêm nhạc diễn ra ấm cúng, đáng nhớ với sự tham dự của bạn bè, gia đình và gần 100 người hâm mộ.

  • Trúc Nhân “sáng mắt chưa?” khi cho Pom thực hiện Parody MV triệu view

    Là gương mặt nổi quen thuộc với khán giả, thời gian qua, Pom xuất hiện nhiều trong các dự án phim điện ảnh, truyền hình, sitcom và web-drama.

  • Ca sĩ Hồ Lệ Thu khiến đối thủ phân tâm trong ‘Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh’

    Hồ Lệ Thu là ca sĩ được nhiều người yêu mến vào những năm của thập niên 90. Cô từng tham gia nhóm nhạc Techno cùng Kỳ Phương và Thúy Uyên. Sau đó, nữ ca sĩ sang định cư và hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại. Trong khoảng thời gian đó, Hồ Lệ Thu vẫn thi thoảng trở về Việt Nam làm từ thiện. Tên tuổi của cô không chỉ gắn liền với các bài hot hit mà còn được nhắc đến như một người hoạt động xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn mà trong đó đa phần do cô khởi xướng và tổ chức. Trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật sau 18 năm xa xứ, việc đầu tiên Hồ Lệ Thu thực hiện đó là ủng hộ 10 triệu đồng cho một bệnh nhân ung thư trong chương trình Mở Cửa Tương Lai khi cô tham gia với vai trò là khách mời.

Bấm để xem thêm

loading...