Nam vương Tân Hy Khánh hôn nồng cháy Đàm Phương Linh trong MV mới

Sau thành công của MV “Nếu có một khoảng cách”, “thừa thắng xông lên” Tân Hy Khánh viết tiếp chuyện tình lãng mạn qua MV mới mang tên Nụ hôn ấm.

Đạt được mốc hơn 1 triệu views trên kênh Youtube của mình, như đã hứa hẹn với khán giả từ trước – Tân Hy Khánh tiếp tục tung phần còn lại tiếp nối cho câu chuyện tình còn dang dở. Music video “Nụ hôn ấm” chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 10/4 này. Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Mạnh Quân đóng ni dành riêng cho Tân Hy Khánh.

Được thực hiện song song cùng với MV “Nếu có một khoảng cách” tại biển Hồ Tràm, Vũng Tàu, MV “Nụ Hôn Ấm” là phần chuyện tiếp theo còn dang dở một cặp đôi sau một khoảng thời gian dài xa cách và khi gặp lại, họ đã có những thời gian hạnh phúc dành cho nhau.

Cùng nhau hành trình trải nghiệm cuộc sống. Và sự ấm áp của “Nụ Hôn Ấm” như nhắc nhở họ rằng hãy yêu nhau đi – dù có cách xa đến mấy về thời gian, không gian, địa lý mấy đi chăng nữa thì hãy yêu như lần đầu yêu nhau.

Với sự xuất hiện trở lại của hotboy Nhí Mai Chí Công, nữ VJ gợi cảm Đàm Phương Linh cùng với bé Bảo Ngọc, MV “Nụ Hôn Ấm” hứa hẹn sẽ là một dự án nhiều cảm xúc về quá khứ đầy thơ mộng và một hiện tại quá đỗi lãng mạn khiến người khác phải ghen tỵ.

Ngay sau khi ra mắt MV “Nụ Hôn Ấm” thì giữa tháng 4/2017 tới đây, Tân Hy Khánh cũng sẽ cho phát hành audio chính thức của dự án. Ngoài ra, để tri ân những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua, Tân Hy Khánh cũng sẽ có những “món quà” đặc biệt trong dịp ra mắt single audio Nụ Hôn Ấm lần này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...