Nam vương Xuân Hiển giản dị trao quà từ thiện cho bà con nghèo Campuchia

Có mặt trong chuyến từ thiện giúp đỡ bà con nghèo Campuchia, nam vương Xuân Hiển ăn vận giản dị, anh cùng đoàn mang quà trao tận tay những hoàn cảnh cơ nhỡ, khó khăn.

Dù bận rộn với nhiều hoạt động và đang có kế hoạch chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới nhưng Xuân Hiển vẫn cố gắng sắp xếp thời gian, tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Vừa qua, nam vương – ca sĩ Xuân Hiển đã có chuyến từ thiện và tặng quà cho trẻ em và người dân nghèo ở xã vùng ven, Campuchia.

Tận mắt thấy nhiều gia đình, trẻ em có cuộc sống đói khổ, không có quần áo lành lặn để mặc, những bữa ăn thiếu trước, hụt sau, nam vương Xuân Hiển vô cùng nghẹn ngào trước những khó khăn của người dân.

Xuân Hiển cho biết những chuyến đi thực tế về với người dân nghèo càng làm nam ca sĩ gần gũi, trải nghiệm hơn cuộc sống vất vả của bà con. Trong chuyến đi, sự thân thiện, tấm lòng của nam vương Xuân Hiển phần nào xua tan sự buồn bã của mọi người.

Chứng kiến những mảnh đời khó khăn, cuộc sống chật vật của nhiều người nghèo và trẻ em, nam vương Xuân Hiển vô cùng xót xa. Với Xuân Hiển đây là lần đầu anh có chuyến tặng quà cho bà con Khánh Hòa nên vô cùng xúc động, hạnh phúc.

Bản thân Xuân Hiển cũng tâm sự chuyến đi giúp anh có động lực hơn để tích cực cố gắng hơn nữa trong công việc và cuộc sống. Xuân Hiển mong muốn sau khi trở về Việt Nam bắt tay vào các dự án mới, anh sẽ cùng bạn bè, người thân và người hâm mộ có cơ hội chung tay nhiều hơn để giúp đỡ bà con, những mảnh đời khó khăn.

Nam vương mong những món quà nhỏ của chương trình từ thiện sẽ phần nào giúp các gia đình, trẻ em vượt qua khó khăn, ổn định lại cuộc sống.

Xuân Hiển tên đầy đủ là Phạm Xuân Hiển sinh năm 1990, cao 1m84 với số đo 3 vòng khá lý tưởng 100-80-99. Anh được nhiều người biết đến bởi gương mặtt rất giống với tài tử nổi tiếng Thái Lan Mario Maurer và là một trong những “bản sao” hoàn hảo của Mario Maurer nổi tiếng tại Việt Nam.

Xuân Hiển đã tốt nghiệp Đại học Tài chính kế toán nhưng Phạm Xuân Hiển không lựa chọn công việc theo đúng ngành nghề được đào tạo mà rẽ hướng sang nghệ thuật.

Năm 2016, Xuân Hiển đoạt giải Nam vương Môi trường Thế giới cùng giải thưởng Nam vương tài năng tại cuộc thi Nam vương Du lịch Thế giới 2016 (Mister Tourism Word 2016).

Hiện tại sau khi sắp xếp công việc gia đình, Xuân Hiển cùng ekip đang rục rịch chuẩn bị cho những dự án mới. Xuân Hiển muốn khẳng định mình ở vai trò ca sĩ và sẽ không ngừng nỗ lực để khẳng định tên tuổi qua các sản phẩm âm nhạc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...