Năm xu hướng làm đẹp cho mùa thu 2013

Mời các bạn cùng Thế Giới Văn Hóa điểm qua năm xu hướng “hot” nhất dành cho mùa thu 2013 từ Tuần lễ Thời trang Thu – Đông New York. 5) Trang điểm tự nhiên như không trang điểm. Bạn chỉ cần đánh kem giữ ẩm, một chút kem che khuyết điểm nếu cần thiết, uốn […]

Mời các bạn cùng Thế Giới Văn Hóa điểm qua năm xu hướng “hot” nhất dành cho mùa thu 2013 từ Tuần lễ Thời trang Thu – Đông New York.

5) Trang điểm tự nhiên như không trang điểm. Bạn chỉ cần đánh kem giữ ẩm, một chút kem che khuyết điểm nếu cần thiết, uốn mi, kẻ chân mày, tô son dưỡng môi và một chút má hồng phớt qua sẽ làm bạn trông trẻ trung và xinh tươi lên rất nhiều. Cách trang điểm này sẽ rất hợp với các bạn nữ sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.

4) Tô son môi đỏ đa chiều. Kiểu này đã được nhà thiết kế Jason Wu “lăng-xê” trong show thời trang Thu – Đông của mình tại New York tháng vừa rồi. Với kiểu son môi này, bạn gái sẽ trông huyền bí và hấp dẫn hơn. Với kiểu son môi này, bạn chỉ nên trang điểm phần mắt nhạt và tự nhiên.

3) Kiểu tóc thắt bím tự nhiên cũng là một xu hướng làm đẹp cho mùa thu năm nay. Tóc không cần chải chuốt quá kỹ, không cần kẹp hay dây buột, hơi “bù xù” một tí sẽ trông cá tính và hoang dã hơn.

2) Vẽ mắt mèo với tông màu khói sẽ rất thịnh hành trong mùa thu năm nay. Bạn gái có thể sử dụng phấn mắt màu chàm, tím hay xanh lam để kẻ mắt mèo và có thể tham khảo các bài Mắt khói mơ màng hay Xu hướng kẻ mắt mèo trở lại với xuân hè 2013 của Thế Giới Văn Hóa.

1) Kiểu sơn móng graffiti cực “hot” mà lại rất dễ thực hiện. Bạn chỉ việc sơn nền móng tay và dùng sơn màu khác vẽ những đường zigzag tùy thích hoặc pha màu thỏa thích theo sự sáng tạo của bạn.

Thế Giới Văn Hóa online chúc bạn chọn được phong cách phù hợp với mình để luôn sành điệu và xinh đẹp!

Nguồn: YouTube

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...