Năm xu hướng thời trang thịnh hành cho mùa thu 2013

Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa online đếm ngược năm xu hướng thời trang sẽ thịnh hành cho mùa thu 2013, tổng kết từ Tuần lễ Thời trang Thu – Đông 2013 ở New York: (5) Đồ vest và blazer: Đây là phong cách trẻ trung, năng động phù hợp với dân văn phòng trong tiết […]

Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa online đếm ngược năm xu hướng thời trang sẽ thịnh hành cho mùa thu 2013, tổng kết từ Tuần lễ Thời trang Thu – Đông 2013 ở New York:

(5) Đồ vest và blazer: Đây là phong cách trẻ trung, năng động phù hợp với dân văn phòng trong tiết trời thu đông se lạnh. Bạn có thể tham khảo các bài viết Muôn vẻ blazerKim Hiền điệu đà áo blazer đón gió thu của Thế Giới Văn Hóa online.

(4) Trang phục đen và xám kinh điển: Có lẽ đây là hai gam màu không thể thiếu cho mùa thu đông không riêng gì năm 2013. Nó cho ta cảm giác ấm áp nhưng không kém phần sang trọng và sành điệu.

(3) Đầm xẻ tà táo bạo: Một xu hướng để các chân dài thỏa sức khoe ưu điểm của mình và sải những bước đi hút hồn người.

(2) Chất liệu vải thô ráp: Ren, nỉ, len, da, tweed… là những chất liệu thịnh hành cho mùa thu đông năm nay. Chất liệu này giúp bạn đáp ứng hai tiêu chí trong thời trang đẹp và khỏe. Sẽ thật khổ sở nếu bạn cố mặc một bộ cánh mỏng manh trong cái lạnh thu đông.

(1) Lông thú: Với khí trời nhiệt đới, xu hướng này dường như chỉ thích hợp ở Đà Lạt, miền Bắc hay những vùng cao, còn tiết trời nhiệt đời của miền Nam có vẻ khó áp dụng xu hướng này.

Thế Giới Văn Hoá chúc các bạn gái luôn sành điệu, xinh đẹp và khỏe mạnh với những bộ cánh thật hợp mốt cho mùa thu tới nhé!

Nguồn: YouTube và chic.tv

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...