Nàng dâu nóng bỏng “Kén mẹ chồng” Ngô Phương Anh thi Én vàng nghệ sĩ 2018

Được chú ý với vai diễn trong phim Kén mẹ chồng, Ngô Phương Thanh là một trong số các nghệ sĩ tham gia cuộc thi MC dành cho người nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Vừa qua, Ngô Phương Anh xuất hiện với phong cách thời trang cá tính tại họp báo “Én vàng nghệ sĩ 2018”. Nữ diễn viên sẽ thi thố và tạo nên các phần thi hấp dẫn cùng các thí sinh ngôi sao: “Ác nữ” Băng Di, Tim, Sơn Ngọc Minh, Tuyền Tăng, Nam Hee, người mẫu Phạm Anh, Thanh Nhàn.

Ngô Phương Anh cho biết cô không phải là tên tuổi hay xuất hiện trên báo chí – truyền thông nhưng nữ diễn viên tự tin khả năng ngôn từ và truyền đạt nội dung từ kinh nghiệm diễn xuất: “Cuộc thi đòi hỏi các thi sinh phải có sự sáng tạo, lập luận sắc bén để thu hút và dẫn dắt khán giả. Phương Anh chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình nhưng Phương Anh sẽ đem khả năng của nghề diễn viên và kinh nghiệm đứng trên sàn catwalk nhiều năm qua để ứng dụng, xử lý linh hoạt trên sân khấu với vai trò MC”, Ngô Phương Anh chia sẻ.

Nữ diễn viên 9X cũng cho biết, ngoài diễn viên phim truyền hình, Ngô Phương Anh còn có cơ hội rèn luyện đài sân khấu khi nhiều năm liền là diễn viên kịch ở sân khấu Hồng Vân.

Phương Anh tự tin vào khả năng của mình nhưng bước vào cuộc thi lớn, lĩnh vực mới Phương Anh rất hồi hộp vì các bạn thí sinh khác rất giỏi, lại có nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực người dẫn chương trình. Chỉ mong sẽ nhận được nhiều phản hồi thẳng thắn của ban giám khảo và người hâm mộ cho vai trò mới của Phương Anh tại chương trình Én vàng nghệ sĩ 2018”, Ngô Phương Anh tâm sự.

Thời gian qua Ngô Phương Anh tích cực học thêm ngoại ngữ, học đàn piano. Nữ diễn viên quan điểm bản thân phải không ngừng học hỏi để làm mới hình ảnh. Đồng thời đem kỹ năng học được để phục vụ cho công việc diễn viên, MC mà Ngô Phương Anh đang theo đuổi.

Ngô Phương Anh vốn không phải là cái tên quá lạ lẫm với khán giả yêu phim ảnh và đặc biệt là kịch nghệ ở Sài Gòn. Nữ diễn viên sinh năm 1991 và hiện đang hoạt động trong cả lĩnh vực sân khấu lẫn phim ảnh.

Sau khi tốt nghiệp diễn xuất tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM vào năm 2013, Phương Anh tham gia một số cuộc thi ở lĩnh vực diễn xuất và cả người mẫu. Cô từng được khán giả biết tới qua những bộ phim như “Con gái chị Hằng”, “Những sắc màu hôn nhân”, “Cuộc chiến vô nghĩa”…

Vừa qua, Ngô Phương Anh gây nhiều chú ý với vai diễn trong phim Kén mẹ chồng. Trong phim, Phương Anh đảm nhận vai chính và cũng là một vai diễn rất đặc biệt đối với cô – Mai Hoa. Mai Hoa là một cô gái hết lòng vì tình yêu, tuy nhiên mẹ của cô – bà Mai (Thân Thuý Hà) lại luôn sợ con gái bị rơi vào tay một bà mẹ chồng tai quái, nên bà năm lần bảy lượt muốn giúp con gái mình tìm được một người mẹ chồng tốt. Chính sự kén chọn của bà cuối cùng đã đẩy Mai Hoa vào cảnh phải “làm dâu thử”. Từ đó, muôn chuyện “dở khóc dở cười” đã diễn ra

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...