Nàng tiểu thư BCBGMAXAZRIA bỗng hóa hầm hố

Trong Tuần lễ Thời trang New York Thu – Đông 2013, BCBGMAXAZRIA bỗng quay ngoắt lại 180º với hình ảnh yểu điệu thục nữ thường ngày của mình thay vào đó là vẻ ngoài hoang dã, bất cần đời. Nhắc đến BCBGMAXAZRIA, ta liền nghĩ đến những chiếc váy maxi chấm gót, quần vải mềm […]

Trong Tuần lễ Thời trang New York Thu – Đông 2013, BCBGMAXAZRIA bỗng quay ngoắt lại 180º với hình ảnh yểu điệu thục nữ thường ngày của mình thay vào đó là vẻ ngoài hoang dã, bất cần đời.

Nhắc đến BCBGMAXAZRIA, ta liền nghĩ đến những chiếc váy maxi chấm gót, quần vải mềm và áo corset tôn vòng eo thon. Trong những mùa thu đông trước, BCBGMAXAZRIA từng sử dụng da thuộc và đinh tán, nhưng hình ảnh người phụ nữ với trang phục thướt tha vẫn chiếm vị thế quan trọng trong những bộ sưu tập của thương hiệu này.

Trong bộ sưu tập Thu – Đông 2013, BCBGMAXAZRIA đã pha lẫn hai phong cách hoàn toàn đối nghịch giữa váy gypsy hoang dã với đường nét đường phố New York hầm hố – để mang lại vẻ phong trần, có phần bất cần cho người mặc trang phục. Hoa văn thổ cẩm từng thấm đẫm hai bộ sưu tập Xuân – Hè 2013 và Resort 2013 cũng nhường đường cho các họa tiết in to bản, chằng chịt.

Ồ, hãy nhìn lại xem: Bên dưới những lớp bảo vệ dày cộm ấy là những chiếc áo lụa mỏng tanh, mềm rủ. Có lẽ cô gái yểu điệu BCBGMAXAZRIA vẫn chưa biến mất hoàn toàn trong bộ sưu tập Thu – Đông 2013 như ta nghĩ.

Mách bạn:

– Các thiết kế sử dụng lông thú, len và cashmere là giải pháp vô cùng ấm cúng cho tiết trời Hà Nội vào mùa đông. Khi các bạn gái choàng ba, bốn lớp lên lẫn nhau như các người mẫu trên sàn diễn thì những cơn mưa phùn sẽ không thể làm các bạn lạnh.

– Các bạn gái của khu vực phía Nam sẽ không thể diện những mẫu trang phục này trừ khi các bạn phiêu du đến miền có khí hậu lạnh. Tuy nhiên, những ai yêu thích thời trang của BCBGMAXAZRIA vẫn có thể chọn mẫu áo khoác biker ngắn bằng da thuộc để vi vu trên đường phố. Da thuộc là chất liệu vừa giúp bảo vệ da bạn khỏi nắng chói vừa chống gió chướng và cả mưa bụi vô cùng hiệu quả.

Nguồn: YouTube − Style

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...