Náo nhiệt trước giờ G đêm chung kết Her World Gương Mặt Trẻ 2012

Vì gần đến giờ biểu diễn nên trong hậu trường đêm chung kết cuộc thi Gương Mặt Trẻ Her World 2012 – Nhà tạo mẫu đầy tất bật. Các thí sinh đứng ngồi không yên, liên tục kiểm tra phục trang của người mẫu và góp ý kiến chỉnh sửa phần trang điểm. Thí sinh […]

Vì gần đến giờ biểu diễn nên trong hậu trường đêm chung kết cuộc thi Gương Mặt Trẻ Her World 2012 – Nhà tạo mẫu đầy tất bật.

Các thí sinh đứng ngồi không yên, liên tục kiểm tra phục trang của người mẫu và góp ý kiến chỉnh sửa phần trang điểm. Thí sinh Vương Hàn Lâm có lẽ là người lo lắng nhất khi trang phục của anh bị “than trời” – sự sáng tạo của anh khiến bộ thiết kế đầy… đinh, ốc và bù lon, khiến cho các người mẫu rất chật vật khi khoác chúng lên người.

Siêu mẫu Xuân Lan, người hướng dẫn các người mẫu trong đêm diễn hôm nay, lại có một lo lắng khác. Trong đội hình biểu diễn, có đến ba thí sinh nằm trong top 7 cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012 vẫn chưa đạt được danh hiệu người mẫu. Đó là Kha Mỹ Vân, Nguyễn Ngân và Dương Thanh. Đêm chung kết của họ sẽ diễn ra vào một ngày không xa, 25–11–2012. Việc sải bước trên sàn catwalk cuộc thi Gương Mặt Trẻ Her World 2012 sẽ là một áp lực không nhỏ cho các cô gái vì họ sẽ phải biểu diễn chung với các đàn chị như Hoàng Thùy, Trà My…

Riêng nữ giám khảo Thanh Hằng lại háo hức chờ đợi đến lúc mở màn, vì cô tin ở các thí sinh top 10 cuộc thi. Cô bật mí đã chấm được vài ba bộ cho những buổi xuất hiện trên thảm đỏ của riêng mình.

Hãy cùng TGVH Online “đột nhập” hậu trường đêm chung kết trước giờ G nhé.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...