Báo đen Naomi Campbell tái xuất trong Versace Haute Couture Thu Đông 2013

    Bộ sưu tập Haute Couture của Versace vừa được giới thiệu mở màn cho Tuần lễ thời trang Haute Couture Paris Thu – Đông 2013, với những thiết kế đầy mê hoặc cho cô nàng thích vẻ đẹp gợi cảm huyền bí.     Trình diễn mở đầu bộ sưu tập Haute Couture của Versace […]

    Bộ sưu tập Haute Couture của Versace vừa được giới thiệu mở màn cho Tuần lễ thời trang Haute Couture Paris Thu – Đông 2013, với những thiết kế đầy mê hoặc cho cô nàng thích vẻ đẹp gợi cảm huyền bí.

    Trình diễn mở đầu bộ sưu tập Haute Couture của Versace là siêu mẫu Naomi Campbell với chiếc mini dress được làm hoàn toàn bằng chất liệu sequin lấp lánh. Versace trình làng những thiết kế mà khó ai có thể cưỡng lại được nó trong mùa đông này như chiếc áo khoác màu đỏ huyết hoặc một chiếc áo khoác jacket bằng chất liệu da cá sấu. Những thiết kế quyến rũ với đường may được nối với những chiếc móc tạo điểm nhấn cho trang phục. Bên cạnh đó là nhiều thiết kế hở lưng để lộ trang phục đồ lót bằng chất liệu vải tuyn.

    Trang phục dự tiệc có nhiều thiết kế đa dạng, áo liền quần và áo chẽn nhỏ kết hợp với chiếc váy ngắn thêu sequin vô cùng gợi cảm. Các trang phục đính pha lê hay sequin li ti được xử lý tinh tế trong bộ sưu tập quyến rũ này, làm mê hoặc nữ diễn viên Uma Thurman ở hàng ghế khách mời. Naomi Campbell xuất hiện lần thứ hai ở cuối show diễn Haute Couture của Versace với một bộ dạ hội lấy cảm hứng từ trang phục múa ballet.

    “Trong bộ sưu tập Haute Couture, tôi đã thử nghiệm rất nhiều. Tôi đã kết hợp nhiều thứ khác nhau, các thiết kế mùa này là một ví dụ. Tôi đã sử dụng một chất liệu, không phải là chất liệu dệt kim mà nó được thêu vô số hạt kim tuyến li ti lấp lánh và nhìn giống như nước hay một chiếc gương khi nhìn từ xa”, nhà thiết kế Donatella Versace nói. Donatella Versace cũng cho biết, ý tưởng của bà là để thể hiện hình ảnh phụ nữ vô cùng quyến rũ với kiểu tóc và gương mặt được trang điểm kỹ lưỡng, trang phục tỉ mỉ với đai váy và đôi mắt cũng được trang điểm lôi cuốn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...