Nathan Lee – Cơn mưa hạ (live)

Năm 2012 vừa qua, nam ca sĩ Nathan Lee đã cho ra mắt một album online gồm những bản tình ca vang bóng một thời mang tên M. Dù album không phát hành thành đĩa nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả yêu nhạc. Đơn giản vì đã lâu […]

Năm 2012 vừa qua, nam ca sĩ Nathan Lee đã cho ra mắt một album online gồm những bản tình ca vang bóng một thời mang tên M. Dù album không phát hành thành đĩa nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả yêu nhạc. Đơn giản vì đã lâu rồi mới có một sản phẩm âm nhạc mang đậm không gian ký ức nhưng được biểu diễn bằng phong cách hiện đại như Nathan Lee.

Bên cạnh các ca khúc trong album M như Xa em kỷ niệm, Tàn tro, Tan tác… thì Cơn mưa hạ là một trong những tác phẩm mà Nathan Lee được yêu cầu biểu diễn nhiều nhất mỗi lần anh xuất hiện trên sân khấu. Trong đêm mi-ni concert cùng Cindy Thái Tài  diễn ra vào ngày 5–1, tại phòng trà Nam Quang, Nathan Lee cũng được khán giả yêu cần thể hiện ca khúc này. Đây là một trong những ca khúc tiêu biểu nhất của âm nhạc Trúc Hồ. Ca khúc do Trầm Tử Thiêng viết lời này cũng từng được các nghệ sĩ như Lâm Thúy Vân, Ý Lan, Khánh Hà… thể hiện.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài  Trung Hải

IC: Trang

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...