Nathan Lee khoe body nóng bỏng trong kỳ nghỉ dưỡng đầu năm mới

Nam ca sĩ Hạ thảnh thơi nghỉ dưỡng tại một khu resort 6 sao những ngày đầu năm mới.

Là một nhân vật đầy bí ẩn của showbiz Việt, cuộc sống riêng tư của Nathan Lee luôn là một dấu chấm hỏi lớn đối với khán giả. Nam ca sĩ ngày càng hạn chế xuất hiện trước công chúng, trong năm 2018 anh chỉ nhận lời tham gia một vài sự kiện và chương trình lớn. Được biết, Nathan Lee dành khá nhiều thời gian năm vừa qua để hoàn tất căn villa nghỉ dưỡng của gia đình với khuôn viên rộng hơn 4000m2 ngay trên biển Vũng Tàu.
Nam ca sĩ cũng sở hữu khá nhiều bất động sản với giá trị lên đến hàng trăm tỷ và chuẩn bị cho ra mắt tập đoàn khách sạn của riêng mình. Thời gian còn lại, Nathan Lee thường xuyên đi du lịch nhiều nước trên thế giới.
Vì không có gia đình bên cạnh, nam ca sĩ đón năm mới cùng ngày lễ tình nhân tại một khu resort 6 sao mà anh thường xuyên lui tới mỗi khi cần nghỉ ngơi. Nathan Lee có rất ít bạn trong giới showbiz, nam ca sĩ thường du lịch một mình hoặc cùng trợ lý. Thường xuyên tập luyện thể thao cùng chế độ ăn uống khoa học, Nathan Lee sở hữu hình thể hoàn hảo, săn chắc.
Trong những khoảnh khắc được ghi lại tại khu nghỉ dưỡng đẹp lung linh, nam ca sĩ khoe body sáu múi nóng bỏng. Anh cũng đang cân nhắc mua một căn villa trị giá hơn một triệu đô tại khu nghỉ dưỡng này. Nathan Lee sẽ cho ra mắt album mới với những sáng tác hoàn toàn mới, đánh dấu sự trở lại của anh với âm nhạc trong năm 2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...