Nathan Lee phủ nhận tin đồn tình cảm với Phương Mai

Hẹn gặp Nathan Lee tại hậu trường live show của phòng trà Không Tên, anh chia sẻ với TGVH online nhiều điều thú vị về mình.

Trong dịp đầu tháng 3 vừa qua, tại phòng trà Không Tên, ca sĩ Nathan Lee đã có buổi biểu diễn khá thành công trong không khí ấm cúng và thân tình. Anh đã hát liên tục gần 30 ca khúc trong đó có nhiều bài nằm trong album M, album nhạc phim Nữ vệ sĩ và album LoveLee do chính anh thể hiện và song ca cùng các ca sĩ Mỹ Lệ, Thu Minh, Đức Tuấn. Trước đó album M ra đời vào đúng ngày 14–2, đánh dấu bước đột phá và thành công khi đạt được hơn 500.000 lượt nghe. Tiếp nối sự thành công đó, anh dự định cho ra đời tiếp album M2, ngay trong đêm nhạc này anh đã bật mí một số ca khúc trong album M2 đáng chú ý là ca khúc Riêng một góc trời của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên.

Thời gian vừa qua có thể nói Nathan Lee là nghệ sĩ khá chăm chỉ khi “chinh chiến” cả hai mặt trận nghệ thuật là âm nhạc và điện ảnh. Vai diễn đầu tiên của anh trong bộ phim Nữ vệ sĩ được khán giả rất yêu mến và ủng hộ. Tiếp đó, anh cho ra mắt liên tục ba album chỉ trong một tuần, nhưng anh khá tự tin rằng album nào cũng đạt được cả “chất và lượng”. Hy vọng năm nay sẽ là năm thành công của Nathan Lee.

Thời gian vừa qua, các phương tiện truyền thông nhắc khá nhiều về mối quan hệ của anh với Phương Mai (người yêu cũ của đạo diễn Quang Hải), Nathan Lee đã phủ nhận những tin đồn về mối quan hệ của anh và Phương Mai. Đồng thời khẳng định anh chỉ xem Phương Mai như một người bạn thân. Anh cũng hóm hỉnh nói rằng nếu anh có bóng hồng nào thì sẽ chia sẻ cho TGVH online đầu tiên.

Hải Sơn
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...