Nathan Lee và Ngọc Anh tái hợp tại Nhân tố bí ẩn với các ca khúc mới

Sau 1 tuần tạm nghỉ, chương trình The X-Factor – Nhân tố bí ẩn sẽ trở lại với khán giả cùng rất nhiều bất ngờ trong tối Chủ nhật tới đây. Tuần này, các thí sinh sẽ thi tài với thử thách Mỗi ca khúc là một điệu nhảy. Mỗi tiết mục được trình diễn trên sân khấu ngoài giọng ca hút hồn của các thí sinh còn có các vũ điệu lúc mạnh mẽ, cuồng nhiệt, lúc lại dịu dàng, tha thiết.


IMG_1476k

Bên cạnh những điều thu hút đến từ các thí sinh, live show 6 Nhân tố bí ẩn sẽ thêm phần bùng nổ với màn “quậy tưng bừng” của ca sĩ Nathan Lee.

06_1

DSC_5793 - 2

DSC_5795 - 2
Anh chia sẻ: “Đây sẽ là lần đầu tiên Nathan Lee đưa bài hát này thể hiện trên sân khấu. Ca khúc này tôi mới sáng tác được 1 tuần và nó mang một phong cách hoàn toàn mới với sự sôi động của giai điệu nhạc dance. Màn trình diễn này sẽ được tôi kết hợp với vũ điệu cuồng nhiệt của vũ đoàn Tô Lâm. Tôi hy vọng sẽ mang đến sân khấu Nhân tố bí ẩn sự hứng khởi và khán giả sẽ có thêm một tiết mục bùng nổ trong đêm live show”.

IMG_8242l
Bên cạnh màn trình diễn hứa hẹn đầy lửa của ca sĩ Nathan Lee, đêm live show 6 còn có sự xuất hiện của ca sĩ Ngọc Anh với một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Hải Âu. Cô cho biết: “Chủ nhật tuần này, Ngọc Anh sẽ thể hiện ca khúc Cuốn mãi, trôi xa, tan đi. Đây là ca khúc nằm trong album mới của mình và đã từng được Ngọc Anh thể hiện trên sân khấu Bài hát Việt. So với hình ảnh pop ballad và trữ tình như từ trước đến nay của Ngọc Anh thì ca khúc này sẽ là một hơi thở mới, một phong cách mới. Ngọc Anh sẽ mang đến cho khán giả hình ảnh mới: hiện đại hơn và trẻ trung hơn”.

IMG_8321

IMG_8396

IMG_8200

Với 2 tiết mục khách mời hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điều đặc biệt và năng lượng cùng 9 phần thi đầy màu sắc đến từ các thí sinh, đêm live show 6 của The X-Factor – Nhân tố bí ẩn sẽ khiến người xem phải liên tục bất ngờ và hò reo theo các màn trình diễn. Đêm thi sẽ diễn ra lúc 21h15 ngày 14-9-2014 trên kênh VTV3 và được tường thuật trực tiếp từ nhà thi đấu Quân khu 7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...