Nấu cà-ri tôm cùng Nguyễn Hồng Ân

Không chỉ là một ca sĩ với chất giọng đẹp được nhiều người yêu mến, Nguyễn Hồng Ân còn rất chuyên nghiệp trong vai trò đầu bếp.

Nguyễn Hồng Ân là một trong số ít những nam ca sĩ được khán giả yêu mến bởi chất giọng trầm ấm qua các khúc trữ tình sâu lắng. Ngoài ra, anh cũng được khán giả hoan nghênh trong vai trò diễn viên phim truyền hình. Bộ phim Chiếc giày lọ lem có sự tham gia của anh hiện đang phát sóng trên kênh HTV7.

Bên cạnh công việc đi hát, đóng phim, sáng tác thì Hồng Ân còn có sở thích nấu ăn. Anh cho biết mình học nấu ăn từ một người bạn là đầu bếp nổi tiếng, rồi xem sách, Internet để sáng tạo ra các món ăn vừa độc đáo vừa đảm bảo đủ chất dinh dưỡng.

Vốn không có nhiều thời gian vì lịch diễn khá dày đặc nên Nguyễn Hồng Ân thường chọn những món ăn truyền thống rồi sáng tạo thêm để nấu một cách đơn giản nhất, tiết kiệm thời gian, cung cấp đủ năng lượng và dinh dưỡng cho các hoạt động trong ngày.

Một trong các món sở trường của Nguyễn Hồng Ân là cà-ri tôm. Anh thường nấu món này vào các ngày cuối tuần khi có bạn bè đến nhà chơi, trong các buổi tiệc hay đơn giản là bữa tối cho chính mình. Món cà-ri tôm của Nguyễn Hồng Ân được nấu theo một công thức mới do anh sáng tạo ra để người ăn bớt ngán và không lo tăng cân khi ăn nhiều.

Nếu bạn là người thích ăn các món cà-ri, hãy cùng TGVH online theo dõi cách thực hiện món cà ri tôm này.

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...