Neil Patrick Harris sẽ chủ trì lễ trao giải Oscar 2015

Theo nguồn tin chính thức, nam diễn viên hài Neil Patrick Harris sẽ là người chủ trì – dẫn chương trình cho lễ trao giải Oscar lần thứ 87 diễn ra vào ngày 22–2-2015 tới đâyCheck. Đây là một tin khá thú vị với những người yêu điện ảnh bởi từ lâu Neil Patrick Harris […]

Theo nguồn tin chính thức, nam diễn viên hài Neil Patrick Harris sẽ là người chủ trì – dẫn chương trình cho lễ trao giải Oscar lần thứ 87 diễn ra vào ngày 22–2-2015 tới đâyCheck.

Đây là một tin khá thú vị với những người yêu điện ảnh bởi từ lâu Neil Patrick Harris đã được biết đến là một diễn viên hài khá duyên dáng, có nhiều chiêu chọc cười khá thú vị, độc đáo. Anh được nhiều khán giả nhớ đến qua vai diễn trong loạt phim truyền hình nổi danh How I Met Your Mother. Neil Patrick Harris cũng là một trong những gương mặt dẫn chương trình quen thuộc của nhiều lễ trao giải danh tiếng khác. Anh từng 4 lần làm MC của lễ trao giải Tony Awards và 2 lần chủ trì lễ trao giải Emmy Awards.

neil001

Ở mùa giải năm 2015 này, Neil Patrick Harris xuất hiện với một vai phụ trong bộ phim Gone Girl. Gone Girl hiện đang thống lĩnh các bảng xếp hạng tại Bắc Mỹ và chuẩn bị đổ bộ ở các rạp Việt Nam vào cuối tuần sau. Theo đánh giá của nhiều nhà chuyên môn, Gone Girl có thể được xem là ứng cử viên sáng giá tại Oscar 2015 với nhiều hạng mục: Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất…

Trở lại với Neil Patrick Harris, dù rất kỳ vọng vào sự dẫn dắt của nam diễn viên này vào ngày 22–2 tới, nhưng nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự lo lắng dành cho anh. Bởi lẽ, dẫn dắt một lễ trao giải lớn như Oscar không hề là chuyện “dễ nuốt”, nhất là khi phải cân bằng và điều khiển được cảm xúc của các khán giả tại nhà hát Dolby lẫn hàng triệu khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ. Bên cạnh đó, năm ngoái người dẫn chương trình Ellen DeGeneres đã tạo ra một buổi lễ trao giải thành công vượt trội với con số người xem lên đến 45 triệu, cao nhất trong vòng 14 năm qua. Chính vì vậy mà áp lực đè lên vai của Neil Patrick Harris lại còn lớn hơn nữa.

neil002

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Neil Patrick Harris đã hoàn toàn tự tin rằng mình sẽ chinh phục và không làm phụ lòng của các khán giả. Anh cho biết, Oscar 2015 sẽ là một đêm trao giải đậm “Neil Patrick Harris” với nhiều bất ngờ dành cho người xem.

Tuyết Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...