Nét duyên cổ điển kiểu 1960

Những thiết kế mang âm hưởng retro của thập niên 1960 mang đến cho người mặc vẻ ngoài năng động, phóng khoáng nhưng vô cùng lãng mạn và dịu dàng. Sự kết hợp giữa đầm bồng cổ điển và áo khoác sơ-mi denim, đầm suôn shift dress với gi-lê bụi bặm hoặc váy xòe quá […]

Những thiết kế mang âm hưởng retro của thập niên 1960 mang đến cho người mặc vẻ ngoài năng động, phóng khoáng nhưng vô cùng lãng mạn và dịu dàng.

Sự kết hợp giữa đầm bồng cổ điển và áo khoác sơ-mi denim, đầm suôn shift dress với gi-lê bụi bặm hoặc váy xòe quá gối phối cùng áo ôm và một chiếc khăn tạo điểm nhấn hoàn hảo cho sự xuất hiện của cô nàng hoài cổ.

Phong cách retro thường không kén người mặc. Nếu diện trang phục theo phong cách này, bạn hãy chọn trang phục phù hợp với mình nhất, kết hợp cùng kiểu trang điểm với mắt khói và màu son đậm, đừng ngạc nhiên nếu ai đó nói vui rằng bạn trông như cô nàng Twiggy đang tung tăng dạo phố.

Hãy tham khảo chuyên mục Sành điệu – Fashion của tạp chí Thế Giới Văn Hóa, phiên bản dành cho iPad, số 42 ra ngày 31–10–2012 để chọn thêm cho mình những kiểu trang phục retro cho mùa mới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...