New York Fashion Week 2013 kết thúc, Lady Gaga ra mắt nước hoa Fame

Tuần lễ Thời trang New York Xuân–Hè 2013 đã kết thúc sau một tuần với sự trình làng của hàng chục bộ sưu tập rực rỡ. Những buổi trình diễn cuối cùng thuộc về những thương hiệu danh tiếng như Marc Jacobs, Calvin Klein, Michael Kors, Jeremy Scott, Proenza Schouler… Đa số các bộ sưu […]

Tuần lễ Thời trang New York Xuân–Hè 2013 đã kết thúc sau một tuần với sự trình làng của hàng chục bộ sưu tập rực rỡ.

Những buổi trình diễn cuối cùng thuộc về những thương hiệu danh tiếng như Marc Jacobs, Calvin Klein, Michael Kors, Jeremy Scott, Proenza Schouler… Đa số các bộ sưu tập trong tuần lễ thời trang năm nay đều hướng đến sự quý phái và cổ điển. Những xu hướng mang âm hưởng của thập niên 60 được các nhà thiết kế khai thác tối đa tạo nên những màu sắc vô cùng cuốn hút cho bộ sưu tập của mình.

Tuy nhiên, việc Tuần lễ Thời trang New York 2013 kết thúc có lẽ không gây xôn xao bằng việc cô ca sĩ lắm chiêu Lady Gaga trình làng dòng nước hoa Fame của mình. Cô xuất hiện trong sự săn đón cuồng nhiệt của các tay săn ảnh và phóng viên. Tại buổi ra mắt, Lady Gaga đã diện bộ trang phục chính là… hình ảnh chai nước hoa của mình và ấn tượng hơn, cô còn trình diễn màn để chuyên viên xăm trực tiếp lên phía sau đầu cô trước sự kinh ngạc của rất đông các khán giả. Buổi ra mắt này Lady Gaga đã hào phóng chi đến 1 triệu bảng Anh (khoảng hơn 32 tỷ đồng).

Người dân New York đã có một tuần tuyệt vời và hứa hẹn cho một mùa thời trang sôi động sắp tới.

S.M

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...