Ngắm bộ quốc phục giúp Hoàng Phi Kha giành ngôi vị Á vương 2 Mister Asian International

Trong phần thi trang phục truyền thống các nước, Hoàng Phi Kha đã mặc trang phục của nhà thiết kế Tuấn Hải. Thiết kế được kết hợp từ áo dài hiện đại kết hợp với mão và đôi hia cổ xưa làm cho bộ đồ thêm phần quyền lực.

 

Trong phần thi trang phục truyền thống các nước, Hoàng Phi Kha đã mặc trang phục của nhà thiết kế Tuấn Hải. Với vẻ ngoài uy quyền của vua chúa, từ áo dài hiện đại kết hợp với mão và đôi hia cổ xưa làm cho bộ đồ thêm phần quyền lực.

Bộ trang phục được bạn bè quốc tế và giám khảo đánh giá cao. Bộ đồ truyền thống này cũng một phần giúp Hoàng Phi Kha thêm điểm cộng trong mắt bạn bè quốc tế .

Được biết, đây là bộ trang phục nằm trong bộ sưu tập ‘Hồn Việt’ của nhà thiết kế Tuấn Hải vừa được trình diễn tại đêm khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 5-2018 vừa qua.

Mister Asian International là cuộc thi dành riêng cho những quý ông lịch lãm mang trong mình dòng máu châu Á. Trải qua 4 lần tổ chức vào các năm 2012 – 2013, 2014, 2015 và 2016 – 2017 (hợp tác cùng cuộc thi Mister Universal Ambassador diễn ra tại Indonesia), cuộc thi đã tìm được ra các Nam vương lần lượt đến từ Malaysia, Singapore, Philipines và Việt Nam

Với phiên bản năm 2018 được tổ chức bởi tổ chức Bangkok Rama và Myanmar Stars & Beauty Pageants, cuộc thi thu hút gần 40 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc khu vực châu Á. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay là Hoàng Phi Kha và anh đã không phụ lòng kỳ vọng của mọi người dành cho anh Sau khi chiến thắng với vị trí Á Vương 2 và giải phụ thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Mister Asian International 2018 ( Nam Vương Châu Á Quốc Tế 2018 ) Á Vương Hoàng Phi Kha sẽ mở tiệc Thank Party để họp mặt báo chí , nghệ sỹ , bạn bè vào trưa 11h ngày 25/3 tại Trung tâm hội nghị Hera (Q. Tân Phú, TP.HCM)  để nói lời cám ơn vì luôn đồng hành và ủng hộ anh suốt thời gian diễn ra cuộc thi tại đất nước chùa vàng Thailand .

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...