Midu sẽ ra mắt thương hiệu thời trang mới sau khi tốt nghiệp

     Vì cô đã hoàn thành xuất sắc phần bảo vệ đồ án tốt nghiệp của mình cùng với bộ sưu tập đầy tâm huyết đánh dấu chặng đường học vấn 5 năm của mình với chuyên ngành Thiết kế thời trang vào ngày 24−7 vừa qua tại trường Đại học Kiến trúc (TP. HCM). […]

     Vì cô đã hoàn thành xuất sắc phần bảo vệ đồ án tốt nghiệp của mình cùng với bộ sưu tập đầy tâm huyết đánh dấu chặng đường học vấn 5 năm của mình với chuyên ngành Thiết kế thời trang vào ngày 24−7 vừa qua tại trường Đại học Kiến trúc (TP. HCM).

     

       Trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, Midu đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang với tên gọi The Mysterious Tibet, lấy cảm hứng từ Phật giáo và đất nước Tây Tạng. Bên cạnh những góp ý về màu sắc, tính ứng dụng của các mẫu thiết kế và các phụ kiện đi kèm, bộ sưu tập của Midu được các thầy cô đánh giá là sáng tạo, có phong cách riêng và có sự đầu tư nghiêm túc. Điều này cũng đã đập tan những ý kiến đánh giá thấp học vấn của Midu trước đây khi bảng điềm của cô bị tung ra ngoài.

    

       Midu chia sẻ với Thế Giới Văn Hóa rằng sau khi tốt nghiệp, cô sẽ bắt tay thực hiện kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu kinh doanh thời trang của riêng mình song song với những công việc trong lĩnh vực nghệ thuật hiện nay.

    

      Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của ngành Thiết kế thời trang, trường Đại học Kiến trúc TP. HCM, năm nay đã gây bất ngờ khi mời những chân dài đình đám từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model như Hoàng Thùy, Lê Thúy, Kha Mỹ Vân, Nhã Trúc, Hoàng Oanh… tham gia trình diễn những mẫu thiết kế của các bạn sinh viên.

Linh Lê

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...