Ngắm hình body hoàn hảo áp đảo thí sinh Miss Intercontinental 2018 của Ngân Anh

Sở hữu số đo đáng mơ ước 87-57-97 cm, ở phần thi Swimsuit Competition vào tối 16/1, Ngân Anh đã khiến nhiều thí sinh Miss Intercontinental 2018 thán phục.

 

Tối ngày 16/1, Miss Intercontinental 2018 đã diễn ra hai vòng thi phụ Philippines Designer Evening Gow và Swimsuit Competition. Đại diện Việt Nam – Lê Âu Ngân Anh đã khoe thần thái ngày càng tự tin trước các đối thủ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Những ngày qua, Ngân Anh cho biết cô khá căng thẳng vì những thông tin trái chiều trong nước. Thậm chí Hoa hậu Đại dương 2017 cảm thấy buồn vì có không ít các antifan đã vào tận fanpage của cuộc thi Miss Intercontinental 2018 để “thóa mạ” cô.

Vẻ đẹp khỏe khoắn của Ngân Anh

Ngân Anh cho biết, việc cô đi thi là trách nhiệm mà một đương kim hoa hậu phải thực hiện. Hơn nữa, dư luận và những người quá khích đang không hiểu rõ rằng Cục NTBD đã “rất cảm tính” và không có căn cứ khi cho rằng không đủ cơ cở để xem xét cấp phép cho cô tham dự Miss Intercontinental 2018.

Chính vì thế mà ngày 15/1 vừa qua, Ngân Anh đã ủy quyền cho luật sự nộp đơn kiện Cục NTBD ra Tòa án Nhân dân Tp. Hà Nội. Tòa đã nhận thụ lý hồ sơ và đang xem xét theo trình tự pháp luật.

“Tôi mong công chúng hãy tin tưởng vào pháp luật. Và tôi cũng mong những ai đó đang ghét tôi đầy cảm tính hãy bỏ thời gian tìm hiểu về vụ việc để mình có hiểu biết hơn trước khi có những phát ngôn chỉ trích người khác. Bởi hơn ai hết, tôi là nạn nhân của vụ việc này, và tôi cũng là đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu và nhờ các đơn vị luật tư vấn để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình”.

Cho đến hôm nay, Ngân Anh bảo cô đã bớt phần nào áp lực khi biết sự việc của mình đã và đang được rất nhiều các luật sư đồng tình ủng hộ.

Ngân Anh trong trang phục dạ hội

Do đó, trong tối ngày 16/1, trên sân khấu Miss Intercontinental 2018, Ngân Anh dần lấy lại sự tự tin để thể hiện mình.

Ở phần thi Philippines Designer Evening Gow, Ngân Anh được lựa chọn trình diễn một bộ trang phục với phần đuôi khá khó xử lý. Bước ra sân khấu, đại diện Việt Nam khoe vẻ đẹp lộng lẫy và có kỹ năng xử lý khá tốt.

Bùng nổ hơn là khi Ngân Anh bước vào phần thi Swimsuit Competition. Vốn được đánh giá là hoa hậu có hình thể đẹp nhất Việt Nam với số đo ba vòng 87-57-97 cm, ngay khi bước ra sân khấu, đại diện Việt Nam đã thu hút tất cả ánh nhìn của khán giả.

Không phụ lòng những người yêu mến, Ngân Anh có những bước đi đầy thuyết phục. Đây được xem là phần thi đầy thuyết phục của Ngân Anh trong khuôn khổ cuộc thi năm nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...