Ngắm loạt poster nhân vật cực ngầu của Black Panther: Chiến Binh Báo Đen

Black Panther: Chiến Binh Báo Đen sẽ là siều phẩm anh hùng đầu tiên của Marvel mở màn trong năm 2018

Tác phẩm lần này sẽ là dõi theo hành trình của người anh hùng T’Challa, vị vua mới của vương quốc bí ẩn Wakanda và đồng thời cũng là siêu anh hùng Báo Đen, chống lại những thế lực thù địch đang lăm le xấm chiếm đất nước. Ngay khi loạt poster nhân vật cực chất, cực ngầu được hé lộ đã khiến cho các fan của “Báo đen” không khỏi thổn thức.

Ngắm loạt poster nhân vật cực ngầu của Black Panther: Chiến Binh Báo Đen

Đau đớn trước cái chết của vua cha, Hoàng tử T’Challa đã trở về quê nhà Wakanda để tiếp quản vương quyền, trị vì vương quốc. Nhưng những kẻ thù truyền kiếp đã buộc vị vua trẻ tuổi này tạm thời phải rời xa ngai vàng để dấn thân vào một hành trình phiêu lưu trải dài trên khắp thế giới.

Một trong số những kẻ thù nguy hiểm nhất mà T’Challa phải đối mặt trong cuộc chiến bảo vệ Wakanda chính là Erik Stevens/Killmonger – ác nhân luôn muốn đưa Wakanda trở về thế giới cổ đại. Không chỉ am hiểu tường tận về đất nước với công nghệ phát triển vượt bậc này, Killmonger còn là một chiến binh mạnh mẽ và sở hữu một bộ óc tính toán chiến lược đáng ghờm.

Ngắm loạt poster nhân vật cực ngầu của Black Panther: Chiến Binh Báo Đen

Kẻ thù của Báo đen là một đối thủ đáng ghờm

Okoye chính là thủ lĩnh Đội cận vệ nữ của Wakanda. Là chiến binh tinh nhuệ nhất của đất nước

Shuri là em gái của T’Challa và là một chuyên gia công nghệ với bộ óc thiên tài. Từ lâu đã được huấn luyện để trở thành Black Panther kế tiếp sau anh trai mình, Shuri là người có trí tuệ bậc nhất ở Wakanda và là nhà khoa học đứng đằng sau việc chế tạo nên bộ trang phục hiện đại cũng như những công nghệ tối tân mà Black Panther sở hữu.

Shuri là em gái của T’Challa và là một chuyên gia công nghệ với bộ óc thiên tài.

Ramonda chính là mẹ của T’Challa và Shuri

Black Panther sẽ là phần phim thứ 18 trong loạt phim siêu anh hùng của MCU, cũng là phần phim điện ảnh live-action đầu tiên của người hùng Báo Đen. Bộ phim sẽ chiếu chính thức từ ngày 23/02/2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...