Ngắm nhìn bộ sưu tập của Lý Giám Tiền tại New York Couture Fashion Week 2015

Quán quân Project Runway 2014 – nhà thiết kế trẻ Lý Giám Tiền vừa giới thiệu thành công bộ sưu tập Dark Raven tại New York Couture Fashion Week 2015. Cơ hội quý báu này là phần thưởng của Lý Giám Tiền khi đạt danh hiệu quán quân Project Runway 2014 Một phần các thiết kế trong bộ […]

Quán quân Project Runway 2014 – nhà thiết kế trẻ Lý Giám Tiền vừa giới thiệu thành công bộ sưu tập Dark Raven tại New York Couture Fashion Week 2015. Cơ hội quý báu này là phần thưởng của Lý Giám Tiền khi đạt danh hiệu quán quân Project Runway 2014

Một phần các thiết kế trong bộ sưu tập Dark Raven được Lý Giám Tiền thực hiện trong vòng 1 tháng trước khi lên đường sang New York. Bên cạnh đó là những mẫu trang phục tiêu biểu nhất của anh trong suốt 7 tháng kể từ khi trở thành quán quân Project Runway Việt Nam 2014.

Ly Giam Tien

Cơ hội xuất hiện tại New York Couture Fashion Week 2015 là phần thưởng dành cho quán quân Project Runway 2014

Đồng hành cùng Lý Giám Tiền trên sàn diễn quốc tế lần này còn có người mẫu đã giúp anh giành chiến thắng Project Runway Việt Nam 2014 Quỳnh Châu và quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy. Cả Mâu Thủy và Quỳnh Châu đều được Lý Giám Tiền lựa chọn vào những vị trí quan trọng trong show diễn. Nếu Mâu Thuỷ là người mở màn thì Quỳnh Châu giữ vị trí khép màn show diễn.

Mau Thuy

Người mẫu Mâu Thủy đảm nhận vai trò mở màn cho bộ sưu tập Dark Raven

Quynh Chau

Quỳnh Châu ngày càng chứng tỏ đẳng cấp và dần xóa bỏ định kiến “lucky model” trong mắt khán giả

Bộ sưu tập Dark Raven của nhà thiết kế Lý Giám Tiền được giới chuyên môn và khán giả tại New York đánh giá rất cao.  Mời các bạn cùng xem lại toàn bộ buổi trình diễn bộ sưu tập này!

 LINH LÊ

Video: Revenge Fashion TV

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...