Điểm danh “nửa kia” điển trai của các thiên thần Victoria’s Secret

     Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết các thiên thần Victoria’s Secret đều đã “có chủ” vì họ là những người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới với thói quen “lượn lờ” khi trên người chỉ có mỗi bộ đồ lót.      Công việc của các siêu mẫu của Victoria’s Secret khiến […]

     Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết các thiên thần Victoria’s Secret đều đã “có chủ” vì họ là những người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới với thói quen “lượn lờ” khi trên người chỉ có mỗi bộ đồ lót.

     Công việc của các siêu mẫu của Victoria’s Secret khiến nhiều người ao ước: khoe dáng trong show thời trang thường niên được mong đợi nhất trong năm và mang về doanh thu hàng tỷ đô la Mỹ cho hãng nội y danh tiếng. Và sau thành công của các bóng hồng này không thể thiếu “hậu phương” vô cùng vững chắc, đó là những ông chồng hay bạn trai luôn ủng hộ và dõi theo từng bước chân của họ.

     Từ ca sĩ, nhạc công, mẫu nam đến doanh nhân, các thiên thần Victoria’s Secret đều rất khéo chọn “nửa kia” khi sánh đôi cùng những bóng tùng quân không chỉ tài năng mà còn rất điển trai. Một số cặp đã nên nghĩa vợ chồng, số khác đang chờ bạn trai ngỏ lời.

     Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa “điểm danh” những quý ông may mắn này nhé!

 

Nguồn: Popsugar

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...