Ngắm sao việt thời đi học

Mùa hè khiến các sao Việt nhớ lại thời học sinh thật đẹp. Họ cũng từng bùi ngùi xúc động khi phải chia tay nhau ngày cuối cấp…

Kyniem-ngaychiatay-08

Diễn viên Diễm My đã có những ngày cuối cấp thật đẹp và nhiều kỷ niệm vào năm 2008. Khi đó, cô học trường THPT Bùi Thị Xuân, TP. HCM. Ngày chia tay, cả lớp ký tên lên áo tặng nhau và cùng tặng nhau những món quà nhỏ thật đẹp. Diễn viên Diễm My đã có những ngày cuối cấp thật đẹp và nhiều kỷ niệm vào năm 2008. Khi đó, cô học trường THPT Bùi Thị Xuân, TP. HCM. Ngày chia tay, cả lớp ký tên lên áo tặng nhau và cùng tặng nhau những món quà nhỏ thật đẹp.

Kyniem-ngaychiatay-05

Năm 2003, Kha Ly tốt nghiệp cấp ba tại trường THPT Trần Văn Thanh, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Trong lớp, Kha Ly là một cô nàng khá hiền lành, dễ chịu nhưng không kém phần nghịch ngợm, “chịu chơi”. Ngày chia tay cuối cấp, cả lớp Kha Ly dẫn nhau đi chơi vườn trái cây gần trường, cắm trại và chụp ảnh lưu niệm. Trong ảnh là Kha Ly cùng hai cô bạn thân.

 

Kyniem-ngaychiatay-07

Năm 2005, lớp 12 chuyên lý của Lan Trinh ở trường THPT Lê Hồng Phong (TP. HCM) chỉ có 16 bạn, 8 nam và 8 nữ. Vì thế, mọi người trong lớp rất thân thiết với nhau. Những ngày cuối cấp, cả lớp rủ nhau đi du lịch ở các tỉnh miền Tây để đánh dấu ngày chia tay.

Kyniem-ngaychiatay-02

Năm 2004, Tú Vi học lớp 12 của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP. HCM). Ngày cuối cùng đi học, cả lớp làm tiệc liên hoan tại nhà của bạn lớp trưởng vì hôm đó cũng là sinh nhật của bạn ấy. Mọi người ai cũng xúc động và bùi ngùi khi phải chia tay nhau, mỗi người một ngả. Tú Vi và nhiều bạn gái khác hôm đó được một trận khóc cười đã đời.

Kyniem-ngaychiatay-01

Hòa Hiệp chia tay thời học sinh vào năm 2000. Khi đó, anh học trường THPT Bùi Thị Xuân (TP. HCM). Ngày cuối cấp, mọi người thi nhau ký tặng lên áo rồi cùng đi câu cá, ăn uống ở khu Bình Quới, quận Bình Thạnh. Đến giờ, Hòa Hiệp vẫn giữ chiếc áo với đầy đủ chữ ký của bạn bè trong lớp trên đó.

 

Kyniem-ngaychiatay-10

Năm 1997, diễn viên Bá Thắng học lớp 12 trường THPT Trần Phú, thành phố Đà Nẵng. Năm đó, anh đại diện cho lớp tham gia hội thi học sinh thanh lịch của trường và đoạt giải nhất. Bữa tiệc chia tay năm cuối cấp cũng là ngày lớp ăn mừng cho giải nhất của anh. Cảm xúc của Bá Thắng hôm đó buồn vui lẫn lộn.

Kyniem-ngaychiatay-11

Tường Vi chia tay thời học sinh vào năm 2007, khi cô đang học tại trường THPT Bùi Thị Xuân (TP. HCM). Trong lớp, Tường Vi được bạn bè đặt cho nickname là “chuyên gia đàm phán” vì rất hòa đồng, thân thiện với mọi người, lại giỏi thuyết phục. Ngày cuối cấp, mọi người ký tên lên áo tặng nhau và Tường Vi là người luôn có những câu chúc độc đáo nhất dành cho bạn bè.

H.X

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...