Ngắm sao Việt trong ngày nhận bằng tốt nghiệp

Những tấm bằng đỏ ghi nhận sự cố gắng hết mình của các nghệ sĩ trong con đường học tập

HÒA HIỆP

Suốt những năm học ở trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM, Hiệp “hí” luôn đứng top đầu trong lớp. Thế nên tháng 11–2008, anh tốt nghiệp với tấm bằng thủ khoa là điều không mấy ngạc nhiên. Cùng ra trường với Hòa Hiệp là các gương mặt quen thuộc của showbiz Việt như Lê Khánh, Lý Thanh Thảo.

Nhomaingaytotnghiep-03

THANH TÚ

MC của chương trình Hòa nhịp bạn trẻ tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM năm 2007. Thế nhưng, từ khi ra trường, anh gắn bó với công việc MC hơn là diễn xuất.

Nhomaingaytotnghiep-01
NGÔ PHƯƠNG LAN

Bố của Ngô Phương Lan làm Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc. Thế nên lên sáu tuổi, cô đã theo bố sang Mỹ sống và học tại New York từ năm lớp 1 đến lớp 7. Với thành tích học tập ấn tượng, cô hoa hậu này từng nhận được bằng khen của Tổng thống Mỹ, Bill Clinton. Ảnh chụp khi cô nhận bằng tốt nghiệp tiểu học, năm 1999.

Nhomaingaytotnghiep-02

KIM HUYỀN

Ngoài đóng phim, diễn kịch… Kim Huyền vẫn dành thời gian để học khoa Anh, trường đại học Ngoại ngữ. Cô chụp ảnh cùng thầy và các bạn trong dịp nhận bằng tốt nghiệp năm 2006.

Nhomaingaytotnghiep-04

QUỲNH HOA

Quỳnh Hoa (bên trái ngoài cùng) tốt nghiệp Đại học Ngoại thương năm 1994, cùng năm chị đoạt huy chương vàng Tiếng hát sinh viên toàn quốc. Lúc này, chị đã làm MC chuyên nghiệp.

Nhomaingaytotnghiep-07

CAO THÁI SƠN

Ngày 19–12–2009, ca sĩ của Con đường mưa nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi sau 4 năm theo học ngành Quản trị Kinh doanh, tại trường Đại học Hùng Vương. Mẹ Cao Thái Sơn rất tự hào về thành tích học tập của con trai nên không thể vắng mặt trong ngày vui này.

Nhomaingaytotnghiep-08

NGUYỆT ÁNH

Nguyệt Ánh học ngành chứng khoán, Đại học Ngân hàng, niên khóa 2002–2006. Năm thứ nhất, cô bén duyên điện ảnh khi tham gia vai Vân, phim Dốc Tình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Thế nên trong ngày tốt nghiệp, Nguyệt Ánh nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả.

Nhomaingaytotnghiep-05

H.X

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...