Ngắm show diễn đầu tiên của Louis Vuitton thời hậu Marc Jacobs

Tất cả dường như đều dồn về show diễn này. Show thời trang quan trọng nhất của cả mùa, sự trở lại rất được mong đợi của Nicolas Ghesquière trong vai trò Giám đốc Sáng tạo của Louis Vuitton. Hãy cùng bước vào không gian show thời trang mở ra một kỷ nguyên mới trong […]

Tất cả dường như đều dồn về show diễn này. Show thời trang quan trọng nhất của cả mùa, sự trở lại rất được mong đợi của Nicolas Ghesquière trong vai trò Giám đốc Sáng tạo của Louis Vuitton.

Louis Vuitton thu dong 2014 Paris 1Louis Vuitton thu dong 2014 Paris 2

Hãy cùng bước vào không gian show thời trang mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử của thương hiệu Louis Vuitton. Không còn những chi tiết rườm rà, thừa thãi trong những show diễn trước, thay vào đó là những thiết kế đơn giản dưới ánh sáng tự nhiên. Như một tuyên bố rằng Louis Vuitton hiện đang tập trung 100% năng lượng sáng tạo vào những gì đang chuyển động trên sàn catwalk.

Louis Vuitton thu dong 2014 Paris 3Louis Vuitton thu dong 2014 Paris 4

Trang phục trên sàn catwalk hoàn toàn mang nét riêng của nhà thiết kế, không chút hơi hướng của quá khứ. Đó hoàn toàn là cái nhìn về tương lai, nơi mà phụ nữ thích những chiếc đầm ngắn tôn dáng đồng hồ cát và có những đường cắt xẻ gợi cảm ở hai bên hông. Họ thích những chiếc quần ôm sát với những họa tiết in hoa tươi tắn hay bằng chất liệu nhựa bóng.

Louis Vuitton thu dong 2014 Paris 5Louis Vuitton thu dong 2014 Paris 6

Những chiếc váy được thiết kế với những chi tiết táo bạo như hình xoắn ốc hay là sự kết hợp giữa da và lông vũ. Còn những chiếc áo khoác được may từ các chất liệu cao cấp như da thuộc và da cá sấu.

Louis Vuitton thu dong 2014 Paris 7Louis Vuitton thu dong 2014 Paris 8

Có khá nhiều điểm nhấn trong show diễn, như chiếc áo dáng thể thao với họa tiết dân tộc băng ngang giữa thân áo mà siêu mẫu Maggie Rizer mặc. Thậm chí những chiếc áo sơ-mi trắng đơn giản với cổ bằng ren cũng thu hút sự chú ý.

Louis Vuitton thu dong 2014 Paris 9Louis Vuitton thu dong 2014 Paris 10

Và hai chiếc đầm bằng da ở cuối show được xen với một phần vải tuýt ở một góc váy càng làm tăng thêm nét gợi cảm cho chiếc đầm. Đặc biệt là những chiếc dây kéo được lắp bên hông giúp ta có thể mở từ dưới lên phần eo một cách dễ dàng.

Louis Vuitton thu dong 2014 Paris 11Louis Vuitton thu dong 2014 Paris 12

Đối với phụ kiện, Ghesquière cũng có những ý tưởng thú vị như những chiếc túi xách mang tên Petite-Malle phỏng theo chiếc vali du lịch của Louis Vuitton. Về phần giày thì đây có thể được xem là một trong những thiết kế thiết thực nhất của Ghesquière. Những đôi bốt ngang mắt cá chân được bao bọc bởi những sợi dây da hay bằng loại da Epi quen thuộc của Louis Vuitton trông vô cùng sành điệu và đẳng cấp.

Nguồn: YouTube, Now Fashion

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...