Ngắm Subeo cực đáng yêu tại buổi ra mắt album của mẹ Hà Hồ

Buổi ra mắt album vol.7 Mối tình xưa kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát của Hồ Ngọc Hà vào ngày 12-5 vừa qua không chỉ quy tụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam mà còn có sự góp mặt của gia đình cô. Ba mẹ Hồ Ngọc Hà có mặt từ rất sớm […]

Buổi ra mắt album vol.7 Mối tình xưa kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát của Hồ Ngọc Hà vào ngày 12-5 vừa qua không chỉ quy tụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam mà còn có sự góp mặt của gia đình cô. Ba mẹ Hồ Ngọc Hà có mặt từ rất sớm trong ngày vui của con gái. Trong khi đó, phu quân Cường Đô La và con trai Subeo lại lẳng lặng xuất hiện sau khi chương trình đã bắt đầu ít phút.

Ngồi dưới hàng ghế khách mời, hai cha con Subeo đã có những khoảnh khắc vui đùa cùng nhau vô cùng dễ thương. Subeo càng lớn càng đáng yêu. Cậu bé có lúc nũng nịu với ba, có lúc lại đùa giỡn cùng ông bà, có lúc thì hướng mắt về phía sân khấu như muốn gọi mẹ… Trong khi sân khấu tắt đèn để chuyển tiết mục, Cường Đô La còn tranh thủ ẵm Subeo lên sân khấu gặp mẹ và dành tặng cho vợ một nụ hôn tình cảm. 

Hồ Ngọc Hà có lẽ đang rất viên mãn trong cả sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình. Đó có lẽ là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của nữ ca sĩ trên con đường ca hát cũng như xây dựng hạnh phúc gia đình trong suốt những năm qua.

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...