Ngắm vẻ đẹp quên tuổi của Lý Băng Băng trên tạp chí Harper’s Bazaar

Dù đã bước sang tuổi 41 nhưng nữ diễn viên nổi tiếng Lý Băng Băng vẫn rất trẻ trung và quyến rũ trong bộ ảnh cô chụp cho tạp chí Harper’s Bazaar Trung Quốc mới đây. Lý Băng Băng không khỏi khiến người xem phải trầm trồ bởi nhan sắc yêu kiều và tươi trẻ. […]

Dù đã bước sang tuổi 41 nhưng nữ diễn viên nổi tiếng Lý Băng Băng vẫn rất trẻ trung và quyến rũ trong bộ ảnh cô chụp cho tạp chí Harper’s Bazaar Trung Quốc mới đây.

LyBangBang_08

Lý Băng Băng không khỏi khiến người xem phải trầm trồ bởi nhan sắc yêu kiều và tươi trẻ. Trong bộ ảnh này, nhìn nữ diễn viên khi quý phái và bí ẩn trong trang phục màu đen, lúc lại trẻ trung và lôi cuốn với đầm đỏ rực rỡ.

Nhờ sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt ấn tượng, khả năng diễn xuất tốt, Lý Băng Băng không chỉ tỏa sáng trong lĩnh vực điện ảnh, cô còn thường xuyên được mời xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí danh tiếng.

Năm 2014, Lý Băng Băng sẽ góp mặt trong bộ phim bom tấn Transformers: Age of Extinction của đạo diễn Michael Bay, cùng nhiều diễn viên tên tuổi như Mark Wahlberg, Jack Reynor, Nicola Peltz, Stanley Tucci… Phim sẽ được công chiếu vào ngày 27–6.

Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa ngắm Lý Băng Băng trên tạp chí Harper’s Bazaar Trung Quốc nhé.

LyBangBang_01

LyBangBang_02

LyBangBang_03

LyBangBang_04

LyBangBang_05

LyBangBang_06

LyBangBang_07

LyBangBang_09

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...