Ngân Khánh phải bay sang Hồng Kông nhận váy cưới Oscar de la Renta

Yêu thích thương hiệu thời trang Oscar de la Renta vì sự thanh lịch và tinh tế nên cô đã bay sang Mỹ đặt may và sang Hồng Kông nhận váy.

Muốn tái hiện hình ảnh Sài gòn những năm 50 trong đám cưới của mình nên Ngân Khánh không thể chọn thiết kế váy cưới quá hào nhoáng, rườm rà. Thiết kế cuối cùng của nhà thiết kế lừng danh Oscar de la Renta  dành cho Ngân Khánh là kiểu dáng đơn giản, cổ điển nhưng toát lên vẻ thanh lịch, đài các.

NK

Để đặt được chiếc váy cưới của nhà mốt nổi tiếng này ngân Khánh đã phải bay sang Mỹ đặt. Sau hai tháng chờ đợi, chiếc váy cưới mới hoàn thành nhưng Ngân Khánh phải sang Hồng Kông nhận hàng.

Mẫu vay

Váy cưới Ngân Khánh sẽ diện trong tiệc cưới tối nay

Oscar de la Renta là thương hiệu được nhiều sao Hollywod yêu thích như: Jennifer Aniston, Taylor Swift… Ông thiết kế váy cưới cho Amal Clooney, vợ của George Clooney trước khi qua đời.

NKanh

Ngân Khánh và chồng hạnh phúc trong lễ ăn hỏi

Ngoài ra, chiếc lúp đội đầu cô dâu được nhà thiết kế Hoàng Hải làm công phu hơn 1 tháng từ chỉ và tóc. Trên chiếc lúp thêu hình những khuôn mặt cười của các em nhỏ trong đại gia đình Ngân Khánh. Cô rất thích ý tưởng này vì toát lên điều mà cô hướng tới – hạnh phúc gia đình.

BÍCH HẰNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...