Ngân Khánh: Xin đừng soi mói khuôn mặt tôi

    Sau một thời gian khá “im hơi lặng tiếng”, Ngân Khánh xuất hiện trở lại với hình ảnh điềm đạm, không còn vẻ ngây thơ trong sáng như lúc mới vào nghề. Thay vào đó, Ngân Khánh của hiện tại có nét quyến rũ và sâu sắc của một người phụ nữ vừa bước […]

    Sau một thời gian khá “im hơi lặng tiếng”, Ngân Khánh xuất hiện trở lại với hình ảnh điềm đạm, không còn vẻ ngây thơ trong sáng như lúc mới vào nghề. Thay vào đó, Ngân Khánh của hiện tại có nét quyến rũ và sâu sắc của một người phụ nữ vừa bước qua những sóng gió.

     Bỏ qua những lời đồn thổi về việc dao kéo trước đó, Ngân Khánh tự tin xuất hiện trong buổi chụp ảnh bìa của tạp chí Thế Giới Văn Hóa với trang phục rực rỡ của Huy Trần. Buổi chụp ảnh diễn ra trong không khí vui vẻ và rất chuyên nghiệp. Các bạn có thể xem những hình ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh trên video clip này của Thế Giới Văn Hóa.

     Với bài phỏng vấn đặc biệt này, Ngân Khánh đã tâm sự rất chân tình về tình yêu vừa mất đi của mình cùng những nỗi buồn cô gặp phải trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt là nghi án Ngân Khánh nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến mức mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Khác với vẻ sôi nổi thường thấy, Ngân Khánh đối diện với câu hỏi về vấn để dao kéo rất điềm tĩnh và thẳng thắn, cô không chối cãi nhưng cũng không thanh minh mà chỉ trả lời đơn giản như gửi gắm một nỗi niềm: “Mong mọi người tôn trọng tôi, đừng soi mói, đem gương mặt tôi ra làm đề tài bàn tán. Điều đó đôi khi làm tôi buồn và tổn thương”.

     Ngoài những hình ảnh hậu trường, các bạn hãy đón đọc bài phỏng vấn Ngân Khánh trên tạp chí Thế Giới Văn Hóa số 32 ra ngày 21–8–2013.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...