Ngân Quỳnh gây ấn tượng mạnh trong web drama của Hồ Quang Hiếu

Tập 1 web drama vừa ra mắt của Hồ Quang Hiếu đã tạo được nhiều ấn tượng với những tình tiết hấp dẫn, đặc biệt là vai diễn của của Ngân Quỳnh lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Gây ấn tượng mạnh từ những phút đầu tiên, web drama Hiếu bến tàu của Hồ Quang Hiếu đã lấy đi nước mắt khán giả khi mở đầu câu chuyện đầy cảm xúc về hình ảnh mẹ thương con do nữ diễn viên Ngân Quỳnh thủ vai.

"Mẹ chồng quốc dân" Ngân Quỳnh gây ấn tượng mạnh trong web drama của Hồ Quang Hiếu - Ảnh 1.

Ngân Quỳnh đẩy cao trào của tập 1 “Hiếu bến tàu” khi vào vai người mẹ phải rời xa con vì bạo bệnh nhưng luôn nhớ về con.

Với hình một gia đình đang bước vào giai đoạn “sinh ly tử biệt” của Hiếu, bé út Ngân Chi và người mẹ Ngân Quỳnh đã đong đầy cảm xúc cho phân cảnh mở màn của phim Hiếu bến tàu một cách vô cùng thông minh khi mở ra một số phận từ những hình ảnh của quá khứ đầy êm ấm đến sự thăng trầm của đồng tiền đã đánh mất tình thân.

"Mẹ chồng quốc dân" Ngân Quỳnh gây ấn tượng mạnh trong web drama của Hồ Quang Hiếu - Ảnh 2.

“Hiếu bến tàu” được xem là một sản phẩm về web drama được chính Hồ Quang Hiếu đặt nhiều tâm huyết cho lần ra mắt này khi anh đã đầu tư một con số khủng cho lần quay trở lại này.

Tập 1 Hiếu bến tàu đã để lại dấu ấn về anh em của Hiếu khi cuộc sống của họ bắt đầu có sóng gió, bị người dì cướp hết tài sản đuổi ra khỏi nhà. Đặc biệt, nhân vật người dì nhận được cái “ghét” của phần đông khán giả. Tập 2 dự kiến sẽ lên sóng trong trung tuần tháng 11 với nhiều hình huống bất ngờ tiếp theo.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...