Ngập tràn cảm xúc trong đêm nhạc Thanh Sơn

Với những gì khán giả yêu thích về cố nhạc sĩ Thanh Sơn mấy mươi năm qua thì live show Tình khúc vượt thời gian một lần nữa làm sống lại khoảnh khắc âm nhạc diệu kỳ ấy qua rất nhiều tác phẩm khó phai.

Từ khi Ban tổ chức quyết định chọn nhạc sĩ Nguyễn Quang và ban nhạc của anh chăm sóc phần âm nhạc cho chương trình, một lần nữa các tác phẩm đinh của nhạc sĩ Thanh Sơn được gắn kết với nhau theo một mạch giai điệu cộng hưởng hay trữ tình và sâu lắng.

20142806_TinhkhucvuotthoigianT6_02Ca sĩ Đình Văn và Hà Vân trong ca khúc Hương tóc mạ non

Gương mặt vừa được biết đến như giọng hát dân ca ngọt ngào nhất của Nhân tố bí ẩn, ca sĩ Hà Vân, đã trình bày khá thành công hai bài hát Hoa tím người xưa và Hương tóc mạ non song ca cùng ca sĩ Đình Văn trong chương trình. Để đáp lại sự mong mỏi của khán giả khi yêu cầu mình xuất hiện trở lại trong chương trình, Đình Văn không quên gửi đến hai tình khúc Hình bóng quê nhà và Hoài cổ.

 20142806_TinhkhucvuotthoigianT6_06Phi Nhung đã làm khán giả bồi hồi với Thương ca mùa hạ

Nữ ca sĩ hải ngoại Phi Nhung đã làm khán giả không khỏi bồi hồi xúc động qua hai ca khúc Nỗi buồn hoa phượng và Thương ca mùa hạ. Nhạc sĩ Nguyễn Quang gần như giữ nguyên tinh thần trong bản phối, đó là sự mềm mại, một chút mùi của bolero nhưng lại khá chân chất không quá ủy mị ở ca từ của nhạc sĩ Thanh Sơn.

20142806_TinhkhucvuotthoigianT6_03Danh ca Phương Dung đã đưa khán giả tới những kỷ niệm thuở học trò
trong Lưu bút ngày xanh

Với chủ đề Thanh Sơn – Nỗi buồn hoa phượng, danh ca Phương Dung đã góp mặt trong chương trình với hai ca khúc gợi nhớ những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời học trò đó là Lưu bút ngày xanh bên cạnh ca khúc Mùa hoa anh đào một tình khúc gần như “đóng đinh” cho mối tình đẹp của Thanh Sơn khi ông viết tặng người vợ của mình.

 20142806_TinhkhucvuotthoigianT6_04Ca sĩ Thùy Trang nồng nàn với Ba tháng tạ từ

Hay khúc nhạc nhiều tình cảm vấn vương Ba tháng tạ từ được ca sĩ Thùy Trang thể hiện đầy cảm xúc như mang lại cả một thời áo trắng tràn ngập trong không gian của nhà hát.

 20142806_TinhkhucvuotthoigianT6_05Ca sĩ Quang Linh ngọt ngào trong ca khúc Thương về cố đô

Bên cạnh mảng ca khúc dành cho tuổi học trò thành công, nhạc sĩ Thanh Sơn còn tạo được thiện cảm trong giới mộ điệu ở những bản tình ca dành cho quê hương đất nước. Với tâm trạng của người con luôn hướng về đất kinh kỳ xưa trong tác phẩm Thương về cố đô, ca sĩ Quang Linh đã thể hiện xúc động ca khúc này. Với giọng hát ngọt ngào, pha vào đó hơi thở của lối hát nhiều màu sắc dân ca, ca sĩ Quang Linh đã truyền tải trọn vẹn cảm xúc của hai tác phẩm hay nữa của nhạc sĩ Thanh Sơn là Phượng buồn và Trả lại thời gian.

 20142806_TinhkhucvuotthoigianT6_07Tiết mục kết hợp đặc biệt cuối chương trình mang lại nhiều cảm xúc

Kết thúc chương trình là phần kết hợp của 3 nữ ca sĩ với giọng hát ngọt ngào trầm bổng Phi Nhung – Thùy Trang – Uyên Trang với ca khúc Ngợi ca quê hương đã cho thấy thêm một gam màu tươi sáng, tràn ngập niềm tin yêu đời, yêu cuộc sống và cảnh vật, con người trên dải đất hình chữ S này.

 Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...