Ngẫu hứng pop art

Nét đặc trưng của trường phái pop art là sự chuyển động của hình khối, ánh sáng và màu sắc. Ra đời vào giữa thập niên1950 tại Anh, giờ đây pop art đã trở lại với những hình vẽ độc đáo và màu sắc tương phản. Pop art luôn mang nét gần gũi bởi đa […]

Nét đặc trưng của trường phái pop art là sự chuyển động của hình khối, ánh sáng và màu sắc. Ra đời vào giữa thập niên1950 tại Anh, giờ đây pop art đã trở lại với những hình vẽ độc đáo và màu sắc tương phản.

Pop art luôn mang nét gần gũi bởi đa phần họa tiết của nó lấy hình ảnh từ  cuộc sống xung quanh, truyện tranh hoặc phim ảnh. Khi mặc trang phục theo trường phái này , bạn có thể thoải mái phối với phụ kiện in hình ngộ nghĩnh, cùng tông màu hoặc gam màu đối lập càng đẹp. Đơn giản hơn, bạn có thể phối áo với quần jeans bụi bặm hoặc áo phom rộng với quần leggings. Đối với những ai yêu thích vẻ dịu dàng, nữ tính,  hoàn toàn có thể kết hợp áo in nhiều mảng màu với váy ngắn xòe hoặc váy maxi tha thướt.

Nếu đã xem qua bộ ảnh rực rỡ sắc màu của Tường Vi trong chuyên mục Thời trang của tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình số 2, ra ngày 7–1–2013, hẳn bạn sẽ thích thú với những hình ảnh hậu trường sôi động và tươi trẻ mà TGVH online sắp giới thiệu với bạn đấy. Cùng xem nhé!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...